Bà Phương Hằng 'ké sóng' chồng, tuyên bố: 'Cuộc chiến đến đây nên dừng lại'

Mặc dù đã cáo ốm phải huỷ livestream trước đó, nhưng bà Phương Hằng vẫn xuất hiện vào những phút cuối bên ông Dũng 'lò vôi' trong cuộc trò chuyện trực tuyến vào chiều nay.

30/05/2021 16:52

Đúng 15h chiều nay (30/5) như đã hẹn, đại gia Dũng 'lò vôi' đăng đàn livestream chia sẻ về nhiều vấn đề nóng hổi đang được dư luận quan tâm.

Cuộc livestream kéo dài trong hơn 1 tiếng đồng hồ thu hút hàng chục nghìn người xem cùng lúc. Đáng chú ý, ở những phút cuối của cuộc trò chuyện trực tuyến, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' cũng chính thức xuất hiện bên cạnh chồng, chia sẻ sức khoẻ của bản thân đã ổn định trở lại sau vài ngày mệt mỏi.

Tại đây, bà gửi lời cảm ơn đến Bộ TT - TT vì đã ban hành văn bản chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý vi phạm thông tin trên mạng, đặc biệt nhấn mạnh những đối tượng lợi dụng việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức/ cá nhân, vi phạm thuần phong mỹ tục, kinh doanh trái phép, tung tin giả… sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Bà Phương Hằng xuất hiện vào cuối cuộc livestream của ông Dũng 'lò vôi'

Bà Phương Hằng xuất hiện vào cuối cuộc livestream của ông Dũng 'lò vôi'

'Thông qua cuộc nói chuyện hôm nay, tôi xin thông báo là Phương Hằng tôi đã ổn định, anh Dũng cũng đã nói rồi, gia đình tôi bị tấn công đủ phía trong thời gian vừa rồi... Trong cuộc chiến nào cũng có thương tích hết. Tôi từ nạn nhân này đến nạn nhân kia, điều khiến tôi tổn thương nhất là con gái tôi bị tổn thương...

Tôi sẽ trở lại, bởi vì không có ai cấm tôi xuất hiện trên công chúng. Tôi sẽ lại chia sẻ cho quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình cũng như những talkshow mà tôi đã làm trước đây để mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc, bình an đến cộng đồng.

Cuộc chiến đến đây chúng ta cũng nên dừng lại, mọi thứ hãy để pháp luật giải quyết. Tôi tin pháp luật là điều chúng ta phải thượng tôn và tuân thủ theo.

Câu chuyện đi đến đây thì cũng đã tốt đẹp rồi. Phải nói là Phương Hằng tôi rất cảm động khi sự kiện vừa qua đã khiến cho rất nhiều người lo lắng, quan tâm đến tôi'.

Clip: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến với các nghệ sĩ

Những ngày qua, bà Phương Hằng đã thực sự gây 'sóng gió' khi có những cuộc livestream đưa ra rất nhiều quan điểm, chứng cứ tố cáo loạt nghệ sĩ trong giới showbiz: Từ việc Hoài Linh 'ôm' 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, NSND Hồng Vân mắng chửi khán giả hay chuyện ca sĩ Vy Oanh từng có quá khứ 'để thuê', 'cướp chồng'...

Độ 'hot' của bà Phương Hằng khiến cho cuộc livestream gần đây nhất của bà chủ Đại Nam thu hút tới tận 500 nghìn người xem cùng lúc, song cũng gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội khiến Bộ TT - TT phải vào cuộc.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều