#Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo

Bà Phương Hằng khẳng định: 'Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một cặp, cùng ma mị thiên hạ'

Vợ ông Dũng 'lò vôi' còn thách nghệ sĩ Hoài Linh đâm đơn kiện và bà sẵn sàng 'tiếp chiêu' với những bằng chứng đang nắm trong tay.

28/04/2021 16:18

Trưa ngày 28/4, bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng 'Lò vôi' tiếp tục livestream và 'gây choáng' với cộng đồng mạng khi trực tiếp nhắc đến tên nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh

Bà chủ Khu du lịch Đại Nam khẳng định Hoài Linh và Võ Hoàng Yên là 'một cặp'. 

'Hôm nay tôi khẳng định cho quý vị: 'Họ là một cặp!'. Ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc' - Bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng tiết lộ hình ảnh Hoài Linh cười vui vẻ bên cạnh ông Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng tiết lộ hình ảnh Hoài Linh cười vui vẻ bên cạnh ông Võ Hoàng Yên.

Bên cạnh đó, bà chủ Khu du lịch Đại Nam cũng tiết lộ mối quan hệ mật thiết giữa danh hài nổi tiếng miền Nam và ông Võ Hoàng Yên. Cụ thể, bà Phương Hằng kể Hoài Linh từng gửi 20 người 'đệ tử' đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để học nhằm lấy bằng lương y đi chữa bệnh. 'Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên' - bà Phương Hằng nói trong livestream. 

'Họ có những tư duy giống nhau, chung một chí hướng, chung một điểm là ma mị thiên hạ. Một bên ma mị vì tiền, một bên đi ma mị để mình thành một người vĩ đại', bà Phương Hằng tiếp tục. 

Bà Phương Hằng còn tiết lộ ông Võ Hoàng Yên từng nói với mình: 'Hoài Linh có một thế giới thứ 3'.

Bà Phương Hằng còn tiết lộ ông Võ Hoàng Yên từng nói với mình: 'Hoài Linh có một thế giới thứ 3'.

Bà Phương Hằng khẳng định mình có đủ bằng chứng trong tay chứ không phải 'ăn nói hồ đồ'. Vợ ông Dũng 'Lò vôi' thách thức Hoài Linh 'nếu thấy tôi nói sai cứ làm đơn kiện', và bà sẵn sàng đưa bằng chứng ra trước tòa để bảo vệ những lời mình nói là đúng.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều