#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Bà Phương Hằng mỉa mai Hoài Linh 'quên chút thôi chứ 13 tỷ chẳng có nghĩa lý gì', tung bằng chứng NSND Hồng Vân mắng khán giả

Không ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã nhắc đến vụ từ thiện của Hoài Linh, đồng thời tung nhiều bằng chứng về hành động của NSND Hồng Vân.

22/05/2021 20:50

Theo dòng sự kiện liên quan đến việc làm từ thiện, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt của Hoài Linh gần đây, doanh nhân Phương Hằng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình thông qua livestream gần nhất. 

'Vi Hoài Linh, 13 t có là gì đâu, búng tay 1 cái là có ri, ch có điu Hoài Linh b quên thôi', bà Phương Hằng nói trong livestream. 

Bà Phương Hằng mỉa mai Hoài Linh 'quên chút thôi chứ 13 tỷ chẳng có nghĩa lý gì', tung bằng chứng NSND Hồng Vân mắng khán giả 0

Theo đó, vợ đại gia Dũng 'Lò vôi' khẳng định nếu như cảm thấy khuất tất hoặc lo ngại tiền của mình 'đi đâu về đâu chẳng ai hay', khán giả hoàn toàn có thể… đòi lại bằng cách làm đơn gửi cơ quan chức năng. 

Theo bà Phương Hằng, việc giữ tiền của rất nhiều mạnh thường quân nhưng lại không có bất kỳ một chia sẻ minh bạch nào sau đó về số tiền này là điều Hoài Linh cần làm rõ ngay và luôn. 

'Chuyn đi ti đâu thì phi chng minh ch đâu phi im là được, tin ca thiên h đâu có 'm' d dàng vy, vi tin ca Hoài Linh thì 13 t ch là nh nhoi, ht xoàn ca nó đng lon được luôn mà. Thôi thì mùa dch khó khăn, tin ca ai tr v người đó, còn không tr thì đưa ra công an là xong', bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng mỉa mai Hoài Linh 'quên chút thôi chứ 13 tỷ chẳng có nghĩa lý gì', tung bằng chứng NSND Hồng Vân mắng khán giả 1

Chưa dừng lại đó, bà chủ Đại Nam còn tung đoạn ghi âm được cho là giống hệt giọng của NSND Hồng Vân. Trong 2 đoạn ghi âm, nữ nghệ sĩ đã có những lời không hay để nói về khán giả của mình - bà Phương Hằng cho biết.

Doanh nhân Phương Hằng tung bằng chứng ghi âm với giọng nói có độ tương đồng cao với NSND Hồng Vân.

Doanh nhân Phương Hằng tung bằng chứng ghi âm với giọng nói có độ tương đồng cao với NSND Hồng Vân.

'Không ngờ giới nghệ sĩ bây giờ ghê quá, thật là kinh khủng', bà chủ Đại Nam thở dài. Đồng thời, bà cũng bày tỏ thắc mắc vì sao trong vụ việc lần này, Cát Phượng lại không lên tiếng như mọi khi.

'Nghe nói trong mỗi cuộc chiến, Cát Phượng đều xông lên như một nữ tướng mà sao vụ này em không thấy Cát Phượng lôi em lên chửi? Chắc do em cũng hên, chứ không đụng đến Cát Phượng thì tới lúc đó quý vị không còn thấy mặt em nữa'.

Hiện tại, tất cả mới chỉ là cáo buộc một phía từ bà Phương Hằng.

Hiện tại, tất cả mới chỉ là cáo buộc một phía từ bà Phương Hằng.

NSND Hồng Vân chưa lên tiếng trước cáo buộc 'mắng chửi khán giả' mới nhất.

NSND Hồng Vân chưa lên tiếng trước cáo buộc 'mắng chửi khán giả' mới nhất.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều