Bà Phương Hằng tiết lộ lý do gọi tên nghệ sĩ

Bà Hằng thừa nhận nhắc đến giới nghệ sĩ bởi bà không muốn vụ việc mình tố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người lãng quên nhanh chóng.

06/05/2021 15:26

Câu chuyện giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng 'lò vôi'), bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng tiếp tục nhắc đến nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trang Khàn, Đàm Vĩnh Hưng...

Mới đây trong buổi livestream tối ngày 5/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã giải đáp thắc mắc của nhiều người khi thời gian gần đây trong livestream của bà liên tục nhắc tới nhiều người nổi tiếng.

Bà Hằng nói: 'Nếu mà không có bản lĩnh, đưa một cái đơn, nói vài ba ngày xuống rồi câu chuyện chìm xuồng, nó (ý nói Võ Hoàng Yên) âm thầm tiếp tục đi lừa đảo nữa... Tôi nói tôi chơi cái trận này chơi khô máu cho nên tôi cố tình tôi nói, tôi cố tình tôi livestream để tôi nhắc nhở mọi người...

Tôi muốn như vậy mà, tại vì tôi không muốn câu chuyện này bị chìm xuồng và chúng ta bị lãng quên. Cho đến khi nào chân lý được sáng tỏ và nó (ý nói Võ Hoàng Yên) phải đền tội trước công chúng tôi mới bỏ cuộc, tôi mới dừng cuộc chơi này lại. Đây là mục đích của tôi mà cho nên là tôi không được phép mệt đó quý vị, mặc dù là tôi cũng ngủ ít và ốm đi nhưng mà tôi không bao giờ được phép mệt mỏi và được phép bỏ cuộc'.

Theo đó, bà Hằng thừa nhận mình bỏ nhiều thời gian để livestream và chủ động nhắc đến giới nghệ sĩ là có lý do. Bà không muốn vụ việc mình tố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người lãng quên nhanh chóng.

Được biết trong livestream trưa ngày 28/04, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đích danh nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Hằng cho biết Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên 'là một cặp trời sinh'.

Bà Phương Hằng trong livestream tối ngày 5/5.

Bà Phương Hằng trong livestream tối ngày 5/5.

'Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: 'Họ là một cặp!'. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho bệnh nhân đau đớn khóc lóc... Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười...'- bà Hằng nói.

Bên cạnh đó bà Hằng còn đề cập nhiều đến đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó bà Hằng cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh từng gặp riêng bà và đề cập đến chuyện ông bà đã khuất của ông Dũng 'lò vôi' đã báo mộng và nhắn vợ chồng bà qua đền thờ Tổ gặp nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau nghệ sĩ Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng vì bà đề cập đến Hoài Linh nên Đàm Vĩnh Hưng mới lên tiếng 'đụng chạm' mình. Thời điểm đó Đàm Vĩnh Hưng có đăng tải dòng trạng thái: 'Người xưa nói: Đa ngôn ắt loạn tâm. Người nay thủ thỉ: Nói nhiều kém sang. Xưa hay nay đều đúng, rất đúng'.

Trong livestream, nữ doanh nhân nhận xét cách nói chuyện của giọng ca Biển tình 'rất láo', đồng thời tiết lộ: 'Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có một sở thích giống nhau là rất mê kim cương. Đàm Vĩnh Hưng cũng mua kim cương. Nhưng tôi sang hơn vì tôi mua xong thì trả tiền mặt, còn Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ nghĩ mình cũng là ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột'.

Tuy nhiên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định dòng trạng thái anh viết trước đó không phải 'đá xoáy' bà Phương Hằng như cách nghĩ của nhiều người.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng dòng trạng thái anh đăng tải là câu chuyện của riêng, không liên quan đến bà Phương Hằng. Sau khi giải quyết được vấn đề thì nam ca sĩ quyết định xóa status, chứ không vì sợ bất kỳ ai mà phải gỡ bài.

Theo Thu Trang (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều