Bà Phương Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở livestream trước, chuyện gì nghiêm trọng đến nỗi sẵn sàng ly hôn?

Bà khẳng định nếu một ngày tình huống này xảy ra, bà sẵn sàng ly hôn sau 15 năm chung sống với ông Dũng 'lò vôi' và sẽ không buồn vì điều đó.

02/06/2021 20:29

Như đã hẹn trước, 20h00 ngày 2/6, đại gia Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' tiếp tục mở buổi livestream mới để chia sẻ nhiều điều với khán giả. 

Mở đầu livestream, bà Hằng nhắc đến việc cảm xúc 'bùng nổ' ở buổi phát sóng trước. Đó là lần đầu tiên - kể từ khi bà Hằng livestream đến nay, người xem nhìn thấy bà bật khóc nức nở không dừng được. Càng chia sẻ, bà càng buồn và nước mắt vẫn liên tục tuôn trào. 

Bà Hằng khóc trong livestream trước.

Bà Hằng khóc trong livestream trước.

Trong lần livestream mới nhất, bà Hằng tiết lộ nguyên nhân khiến cảm xúc của mình không tốt là bởi chiều hôm đó - ngay trước khi bắt đầu lên sóng, bà đã cãi nhau một trận quyết liệt với chồng.

'Tôi tng nói vi quý v, nếu như anh Dũng không có s đng cm vi tôi, không có s chia s vi tôi, mt mình tôi vn chiến và tôi bng lòng ly hôn', bà Hằng nói thêm. Nhắc lại những lời trước đó, bà nhấn mạnh mình hoàn toàn có thể biến mọi thứ thành sự thật nếu như tình huống đó thật sự xảy ra. 

Bà nói thêm: 'Tôi đã chịu đựng quá nhiều từ phía bên ngoài, rồi lại thêm áp lực từ anh Dũng nữa, nên tôi sụp đổ và khóc'.

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do khóc nức nở ở livestream trước, chuyện gì nghiêm trọng đến nỗi sẵn sàng ly hôn? 1

Mặt khác, nữ đại gia đất Bình Dương chia sẻ bà không muốn những việc mình làm ảnh hưởng xấu đến chồng, con. Tất cả mọi thứ bà đều thực hiện với tư cách cá nhân, không phải CEO Nguyễn Phương Hằng hay vợ ông Dũng 'lò vôi'. 

'Tôi đã cân nhc rt k khi bước vào cuc chiến này, ai thương tôi cũng cm ơn, không thương tôi cũng cm ơn', bà Hằng nhấn mạnh, 'tôi như mt con chim phượng hoàng, sau mi s thương đau li đng lên mnh m hơn...

Kể cả ngày mai, tôi và anh Dũng ly hôn sau 15 năm chung sống, tôi cũng không buồn' - nữ doanh nhân chia sẻ.

Bà Phương Hằng chia sẻ trên livestream mới nhất

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều