Bà Phương Hằng từng cảnh cáo chồng cũ, con trai ruột trước khi 'dằn mặt' loạt nhân vật đình đám

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi' luôn thể hiện quan điểm thẳng thắn với những vụ việc gây ồn ào.

08/05/2021 19:59

Bà Phương Hằng từng cảnh cáo chồng cũ, con trai ruột trước khi 'dằn mặt' loạt nhân vật đình đám 0

Thời gian qua, vụ việc vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Huỳnh Uy Dũng (Dũng 'lò vôi') tố cáo lương y Võ Hoàng Yên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia khét tiếng còn không ngại ngần 'khẩu chiến' với cựu người mẫu Trang Trần và livestream dằn mặt không ít nghệ sĩ đình đám như: Hoài Linh, Trịnh Kim Chi...

Nguyễn Phương Hằng là nhân vật gây nhiều chú ý trong thời gian qua.

Nguyễn Phương Hằng là nhân vật gây nhiều chú ý trong thời gian qua.

Trước đây, bà Hằng cũng từng gây 'bão' dư luận khi 'tố' cả chồng cũ và thẳng thắn cảnh cáo chính con trai ruột của mình.

Cụ thể, doanh nhân sinh năm 1971 từng kết hôn với một người chồng gốc Hoa ở trời Tây nhưng sau khi ông xã qua đời trong một tai nạn, bà thừa hưởng số tài sản lớn và đưa con trai đầu lòng về Việt Nam lập nghiệp.

Đến khoảng năm 2006, bà Hằng tái hôn với một đại gia có 'máu mặt'. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài không quá 2 năm rồi tan vỡ trong ồn ào. Khi đường ai nấy đi, bà Hằng không ít lần 'tố' chồng cũ những vấn đề liên quan đến việc tranh chấp tài sản.

Đồng thời, bà còn dọa kiện người xưa vì với lý do cảm thấy bị vu khống, đe dọa và bôi nhọ danh dự. Vào những ngày đầu tiên của năm 2021, mạng xã hội xôn xao khi bà Hằng công bố sự thật đau lòng: Con trai ruột vướng cá độ, dính vào xã hội đen.

Trong bức tâm thư đăng lên trang cá nhân, bà không ngại ngần viết: 'Con của tôi đã âm thầm chơi cá độ đá banh và nó đã biến chất không biết từ lúc nào. Nói bắt đầu đi vay tiền của tất cả bạn bè tôi, sau đó dính vào xã hội đen.

Tôi rất sốc khi viết những dòng này, bởi vì với một người mẹ như tôi, không để con thiếu thốn hay thua người ta một điều gì, nếu không nói là quá hạnh phúc hơn người. Nhưng cuộc đời thì quả thực khó nói…'.

Bà Hằng cũng nói rõ quan điểm khi 'vạch trần' con mình: 'Không có một người mẹ nào mà không thương con mình, không bảo vệ con mình, đem cả mạng sống của mình ra đánh đổi nếu điều đó đúng!

Tôi không hề xấu hổ khi nói những sự thật này. Bởi vì tôi chưa từng xúi con mình đi làm điều gì để có tiền nuôi mẹ; Nên mọi hành vi của nó kể từ hôm nay tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Và ai va vào nó, thì có khi lại liên quan tới pháp luật, lúc đó đừng trách tôi không lên tiếng trước. Khi tôi đã lên tiếng, thì chắc chắn pháp luật sẽ bảo vệ tôi.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' từng viết tâm thư 'vạch trần' chính con trai mình.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' từng viết tâm thư 'vạch trần' chính con trai mình.

Đau lòng biết mấy khi nói những lời sự thật này. Bởi tôi không xấu hổ. Và tương lai của con tôi nằm ở phía trước. Không vì tôi nổi tiếng, khi giàu có, mà trở thành một tâm điểm cho loại xã hội đen dẫn dắt con tôi vào đường cùng.

Những lời tôi nói hôm nay là sự thật. Tôi mong tất cả mọi người hãy nhận dạng nó, và tránh xa nó ra.

Tôi mong tất cả những ai đang quan hệ với nó, bằng những hình thức cho vay, hoặc chăn dắt nó, nếu không rời chịu bỏ nó, tôi sẽ truy ra đúng người và nhờ pháp luật can thiệp. Nguyễn Phương Hằng tôi nói được, làm được'.

Bên cạnh những ồn ào, không thể phủ nhận bà Hằng là người rất tài giỏi. Theo tiết lộ của người phụ nữ 7x này, năm 25 tuổi, bà đã có kinh nghiệm trên thương trường và là một nhà kinh doanh bất động sản chưa từng thất bại lần nào.

Tháng 05/2020, ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện. Và ông cũng rất tin tưởng giao cho bà xã tiếp quản vị trí tổng giám đốc điều hành một công ty tầm cỡ.

Theo Anh Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều