Ba vợ Hoàng Anh bất bình: 'Tôi không muốn anh nói rồi ném đá giấu tay vậy đâu'

Sự việc càng lên đến đỉnh điểm khi chính ba vợ diễn viên Hoàng Anh đích danh lên tiếng.

07/01/2021 17:31

Suốt thời gian qua, thông tin nam diễn viên Hoàng Anh ly hôn bà xã Việt kiều khiến cộng đồng mạng vô cùng đau đầu bởi sự đấu tố không ngừng giữa hai bên.

Ba vợ Hoàng Anh bất bình: 'Tôi không muốn anh nói rồi ném đá giấu tay vậy đâu' 0

Sau 2 tháng 'im hơi lặng tiếng', ngày 6/1 vừa qua Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, tất tần tật mọi tin đồn từ việc lấy vợ vì 'thẻ xanh', quen người thứ ba, đến việc quấy rối vợ cũ bằng chuyển phát nhanh...nam diễn viên đều phủ nhận tất cả. Cùng thời điểm, Quỳnh Như - vợ cũ của anh cũng cho biết sẽ sẵn sàng 'tuyên chiến' bằng việc livestream 'đấu tố' công khai, khiến dư luận một phen ngỡ ngàng.

Đúng như lời hẹn, cách đây ít phút, trên trang cá nhân ba Quỳnh Như chính thức livestream và lên tiếng nếu Hoàng Anh còn là đàn ông thì hãy đối chất trực tiếp với cô.

Ba vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh.

Ba vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh.

Đặc biệt, ba của vợ cũ nam diễn viên tỏ ra bất bình với những gì mà chàng rể chia sẻ trước đó. Vì vậy, ông lên tiếng: ‘Tôi yêu cầu rằng cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà đây nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi ‘ném đá giấu tay' vậy đâu. Nhiều người đã về đây lấy đồ dùm cho anh, nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà'.

Người cha ngậm ngùi chia sẻ rằng: ‘Tôi buồn lắm, thời gian qua tôi cũng muốn để hai đứa nó tự giải quyết. Nhưng đến nay Hoàng Anh viết như thế tôi quá bức xúc.

Cả đêm tôi không ngủ được khi đọc những lời đó của Hoàng Anh, tôi thực sự buồn. Tôi khẳng định con gái tôi không khéo léo, không đảm đang là đúng. Tuy nhiên, nó có hậu đậu nhưng mình là chồng mà mình uốn nén vợ mình 1 tháng, 1 năm hay nhiều năm. Tôi nói thật khi con gái cưới Hoàng Anh tôi cũng nghĩ con gái mình nên suy nghĩ lại. Đúng là giữa con gái tôi và Hoàng Anh nhan sắc con tôi xấu, không hợp, là đôi đũa lệch. Nhưng yêu mà, tôi mong con gái và nó hạnh phúc hơn khi hai đứa nó đi đến kết hôn.

Những chuyện trước kia tôi định không nói, ngay cả buổi quay diễn viên Đức Tiến đến phỏng vấn, xin thưa Hoàng Anh nói quá dối, ‘chót lưỡi đầu môi' thôi. Ngay cả khi Đức Tiến phỏng vấn hỏi có thương mẹ ruột ở quê không. Ngay cả câu hỏi về đấng sinh thành thì Hoàng Anh còn không trả lời được mà'.

Về phần mình, Quỳnh Như cũng thú nhận, tuy là vợ chồng đã có với nhau một mặt con nhưng từ khi Hoàng Anh qua Mỹ, cả hai không ngủ chung do tính chất công việc hai người khác nhau.

Vì thông cảm cho chồng nên cô tâm sự: ‘Thấy anh qua đây còn chân ướt chân ráo nên anh buồn thường xuyên nhậu nên Như cũng để anh chơi với bạn bè. Mỗi khi làm về Như cũng tự nhủ, để anh nằm trong phòng cho thoải mái, mình nằm ở ngoài'.

Vợ cũ Hoàng Anh cùng một số người bạn đối chất rõ ràng trên livestream.

Vợ cũ Hoàng Anh cùng một số người bạn đối chất rõ ràng trên livestream.

Cũng trong lúc livestream, nam diễn viên hài Nguyên Khoa tiết lộ:Hoàng Anh ở nhà chăm con mà để con cầm bình sữa ti ở một góc còn mình thì nằm ngủ trong phòng. Đến khi bác trai làm gần nhà về xem thấy cháu ngoại ở ngoài còn nam diễn viên thì ở trong phòng ngủ.

Điều bất ngờ hơn hết chính là ngay lúc anh đi ra khỏi nhà, bác trai thấy cái nhạy cảm của nam nữ trong phòng. Nhưng Như bảo mình và chồng không xài. Hoàng Anh là thằng đào hoa, nó hay thả thính. Chính vì thế mọi người cũng hiểu điều đó Hoàng Anh làm với ai....'.

Ngoài ra, bạn thân Quỳnh Như cũng rất tức giận khi thấy dòng chia sẻ của Hoàng Anh nhắn vợ cũ là bịa đặt 3 điều này: Không chia tài sản, không cấp dưỡng và không nuôi con. Tuy nhiên, theo đúng như trong đơn ly hôn, những phần cung cấp tiền cho con, nam diễn viên đã bỏ trống, không nói. Vì thế, những chuyện đó hoàn toàn không đúng.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều