Bà xã cố danh hài Chí Tài chia sẻ loạt ảnh cũ, lặng lẽ nhắn nhủ điều này khiến ai cũng xót xa!

Vốn là người ít hoạt động trên mạng xã hội nhưng bà xã Phương Loan của cố danh hài Chí Tài đôi khi cũng chia sẻ những hình ảnh cũ về chồng như một cách để tưởng niệm anh.

24/10/2021 14:56

Mới đây trên trang fanpage của cố nghệ sĩ Chí Tài, chị Bé Heo Phương Loan đã đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng này anh còn sống. Đứng trước hiên nhà, cố nghệ sĩ ôm bà xã cực kỳ tình cảm, tạo dáng nhí nhảnh đúng với phong cách thường ngày của họ. Cùng với loạt ảnh đó, Phương Loan không quên viết kèm hai chữ nhưng cho thấy cả nỗi lòng: 'Nhớ anh'. Điều này đủ để cho thấy, chị Phương Loan vẫn luôn nhớ chồng khôn nguôi, dù cố nghệ sĩ đã đi xa gần 1 năm.

Những kỷ niệm cũ với chồng được chị Phương Loan chia sẻ lại

Những kỷ niệm cũ với chồng được chị Phương Loan chia sẻ lại

Bà xã cố danh hài Chí Tài chia sẻ loạt ảnh cũ, lặng lẽ nhắn nhủ điều này khiến ai cũng xót xa! 1

Bà xã cố danh hài Chí Tài chia sẻ loạt ảnh cũ, lặng lẽ nhắn nhủ điều này khiến ai cũng xót xa! 2

Bà xã cố danh hài Chí Tài chia sẻ loạt ảnh cũ, lặng lẽ nhắn nhủ điều này khiến ai cũng xót xa! 3

Bà xã cố danh hài Chí Tài chia sẻ loạt ảnh cũ, lặng lẽ nhắn nhủ điều này khiến ai cũng xót xa! 4

Vợ chồng Phương Loan - Chí Tài kết hôn 33 năm nhưng có tới 17 năm sống xa nhau. Chị Phương Loan làm việc tại Mỹ còn NS Chí Tài thì thường xuyên ở Việt Nam. Mỗi năm anh tranh thủ về nhà gặp vợ vào những dịp đặc biệt. Anh thường nói rằng cả hai vợ chồng giống như Ngưu Lang, Chức Nữ vì cả năm chỉ gặp khoảng 30 ngày và mới đón Tết cùng nhau được dăm ba lần. Vì hay xa nhau nên cả hai rất trân trọng những giây phút ở cùng nhau.

Sau khi chồng qua đời, Phương Loan tuần nào cũng lên thăm nơi an nghỉ cuối cùng của chồng. Chị tới để dọn dẹp, trò chuyện và tâm sự với chồng như ngày anh còn sống

Sau khi chồng qua đời, Phương Loan tuần nào cũng lên thăm nơi an nghỉ cuối cùng của chồng. Chị tới để dọn dẹp, trò chuyện và tâm sự với chồng như ngày anh còn sống

Thời điểm NS Chí Tài mất là lúc anh và vợ xa nhau lâu nhất do diễn biến phức tạp của Covid-19. NS Chí Tài từng làm một video gửi tặng vợ và nhắn nhủ với chị rằng: 'Anh sẽ cố gắng sống khỏe để em đỡ lo, mong sớm có vaccine để vợ chồng mình sớm gặp lại nhau'. Tuy nhiên cả hai đã xa nhau mãi mãi.

>> Xem thêm: Điều gì khiến vợ Chí Tài phải livestream van nài fan đừng 'đào mộ' quá khứ, tuyên bố không xuất hiện trên MXH nữa?

Theo Bn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều