#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

'Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần'

Đó là chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh trong livestream gần đây. Trizzie Phương Trinh là người chị có mối quan hệ thân thiết với gia đình Phi Nhung.

24/09/2021 13:22

Sau khi đăng status cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua sóng gió bệnh tật, mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã livestream chia sẻ nhiều điều sau khi xem clip con nuôi Phi Nhung 'cầu cứu' mình. 

Trizzie Phương Trinh bên cạnh Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh bên cạnh Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ tinh thần của mình hiện không được ổn. Nhất là khi cô vừa nhận được tin báo từ con gái Wendy của Phi Nhung. Cô bé nói với Trizzie Phương Trinh rằng bệnh tình của mẹ đang trở nặng.

'Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng 'gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nghe xong, tôi thấy hụt hẫng, chán nản vô cùng', Trizzie Phương Trinh tâm sự. Suốt cả ngày từ khi nghe tin từ Wendy, cô cứ bần thần, thi thoảng lại rơi nước mắt. 

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường ở đâu trong lúc mẹ nuôi Phi Nhung chiến đấu với COVID-19?

'Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần' 1

Vợ cũ Bằng Kiều nói rằng, cô đã chuẩn bị tâm lý từ lâu, nhưng nghĩ đến tình huống xấu nhất, cô vẫn thấy buồn. 

'Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi, là hết cách rồi còn gì nữa?' - Trizzie Phương Trinh nói. Lúc này đây, cô chẳng biết làm gì hơn ngoài ngày ngày cầu nguyện phép lạ xảy đến với người em thân thiết.

Khi nhận được clip quay lại cảnh con nuôi của Phi Nhung khóc lóc, cầu cứu mình, Trizzie Phương Trinh thấy nghẹn lòng, tim như thắt lại. Nhưng cô cũng chẳng thể làm gì được hơn. Hiện tại, cô vẫn chưa thể trở về Việt Nam để ôm 'sấp nhỏ' vào lòng, an ủi chúng hãy tin tưởng rằng mẹ nuôi rồi sẽ sớm khỏe trở lại. 

>> Xem thêm: Động thái đáng chú ý của con gái Phi Nhung sau khi báo sĩ báo 'chuẩn bị tinh thần'

'Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần' 2

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết mình sẽ không bỏ rơi và sẽ phụ giúp lo cho tương lai của những đứa trẻ được Phi Nhung nhận nuôi. 

'Tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới đang hiệp lực cầu nguyện cho mẹ của các con, rồi mẹ sẽ về thôi. Mạnh mẽ lên các con nhé', Trizzie Phương Trinh nói.  

Trizzie Phương Trinh mong em gái kiên cường đấu tranh, không bỏ cuộc trước COVID-19 để trở về với các con.

Trizzie Phương Trinh mong em gái kiên cường đấu tranh, không bỏ cuộc trước COVID-19 để trở về với các con.

>> Xem thêm: Nghẹn ngào tâm thư em ruột gửi Phi Nhung: 5 năm chưa gặp, em không thể chịu đựng được nữa chị ơi!

>> Xem thêm: Liên tục xuất hiện thông tin gây hoang mang về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung, Xuân Lan bức xúc: 'Làm ơn đừng đăng status nữa'

>> Xem thêm: Anh Đức sau khi tự chữa khỏi COVID-19: Hay mệt, đau đầu và bị tiêu chảy

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều