Huỳnh Anh thích thú ra mặt khi thấy bạn gái single mom 'dằn mặt' công khai 'trà xanh' nhắn tin tán tỉnh mình

Phát hiện Huỳnh Anh nhận nhiều tin nhắn tán tỉnh từ các cô gái trẻ, Bạch Lan Phương vô cùng bức xúc.

30/01/2021 21:39

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Bạch Lan Phương đã đăng tải dòng status 'khẳng định chủ quyền' với bạn trai Huỳnh Anh cực 'căng'. Theo đó, đã có nhiều cô gái gửi những lời nhắn nhủ tình cảm đến Huỳnh Anh mặc cho nam diễn viên đã có bạn gái. Biết được điều này, Bạch Lan Phương vô cùng bức xúc, cô nàng lên tiếng dằn mặt đối với các thành phần 'trà xanh': 'Ơ kìa, các em muốn như thế nào?'.

Để icon 'cười khóc' nhưng rõ ràng dòng status đậm chất 'dằn mặt' gửi đến những cô nàng 'trà xanh'.

Để icon 'cười khóc' nhưng rõ ràng dòng status đậm chất 'dằn mặt' gửi đến những cô nàng 'trà xanh'.

Dòng trạng thái của nữ MC rất nhanh nhận được sự quan tâm của công chúng. Đa số đều chung suy nghĩ rằng thời gian gần đây, dường như 'trà xanh' đang trở thành trào lưu và ngày càng đông đảo.

Một số bình luận hưởng ứng từ dân mạng như: 'Dạo này Trà xanh lộng hành quá. Hãm nước sôi luôn chị', 'Trà xanh everywhere chị mình ạ', 'Chị mình không chỉ nên đề phòng trà xanh mà còn phải đề phòng trà đào và các loại trà hoa quả khác', 'Nhiều thể loại nó vô duyên và điên lắm chị ạ', 'Hahaa chị có cần vệ sĩ không nà. Team hơi bị đông và hung hãn đó',…

Ngoài ra, đoạn tương tác giữa Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương ngay dưới bài viết của cô nàng cũng được rất nhiều người chú ý. Cụ thể, khi thấy cô người yêu ghen tuông đến mức công khai dằn mặt các cô gái trên facebook, nam diễn viên đã không giấu được sự thích thú. Khi nàng single mom tự nhận bản thân 'hiền quá hay sao ấy', thì Huỳnh Anh đã ngay lập tức trấn an cô bằng một dòng comment ngọt lịm: 'Im your' (Tạm dịch: tôi là của em).

Màn đối thoại của cặp đôi yêu nhau khiến dân FA phải ghen tị

Màn đối thoại của cặp đôi yêu nhau khiến dân FA phải ghen tị

Huỳnh Anh và người yêu luôn đồng hành cùng nhau 'như hình với bóng'Huỳnh Anh và người yêu luôn đồng hành cùng nhau 'như hình với bóng'Huỳnh Anh và người yêu luôn đồng hành cùng nhau 'như hình với bóng'

Huỳnh Anh và người yêu luôn đồng hành cùng nhau 'như hình với bóng'

Từ lúc công khai mối quan hệ trước công chúng, chuyện tình cảm giữa Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương luôn là vấn đề được dư luận rất mực quan tâm. Cặp đôi hậu công khai rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật, tình tứ lên trang cá nhân khiến không ít FA phải ghen tị ra mặt. Huỳnh Anh thậm chí còn gọi nữ MC VTV là 'vợ', úp mở dự định sẽ tổ chức đám cưới với Bạch Lan Phương trong tương lai gần.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều