#Diễn viên Mai Phương qua đời

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy: Nam ca sĩ đủ khả năng nuôi con, không muốn Lavie mang món nợ ân tình của mọi người

Ca sĩ Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cho biết: 'Tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó.'

03/04/2020 11:14

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, tương lai của bé Lavie khiến nhiều người quan tâm, lo lắng. Ngoài ra, mọi người cũng rất ngóng chờ phản ứng từ cha ruột của bé là Phùng Ngọc Huy. Bởi nhiều người cho rằng, khi mẹ không còn bên cạnh thì bố chính là điểm tựa tốt nhất của một đứa trẻ.

Song, thời điểm này Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam ngay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lẫn các giấy tờ liên quan. Kể từ khi Mai Phương qua đời, ngoài việc thể hiện sự tưởng nhớ bằng cách thay ảnh đại diện facebook về màu đen thì anh chưa có bất kỳ chia sẻ nào.

Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy: Nam ca sĩ đủ khả năng nuôi con, không muốn Lavie mang món nợ ân tình của mọi người 0

Khoảnh khắc bé Lavie tại đám tang mẹ Mai Phương khiến nhiều người xúc động.

Khoảnh khắc bé Lavie tại đám tang mẹ Mai Phương khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, ca sĩ Đan Kim đã chia sẻ trên Ngoisao.net về mối quan hệ giữa Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. Theo đó, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cho biết, nam ca sĩ đang cố gắng thu xếp mọi thứ để có thể về nước đón bé sớm nhất. Ngoài ra, Phùng Ngọc Huy muốn nuôi bé Lavie bằng chính sức lực của mình và không muốn bé mang món nợ ân nghĩa của mọi người.

'Anh Huy có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đó là chuyện cá nhân nên tôi không chia sẻ. Một số nghệ sĩ có lòng hảo tâm muốn nhận nuôi Lavie hay lập quỹ quyên góp để lo cho bé nhưng anh Huy không muốn. Anh bảo đủ khả năng nuôi con và không muốn con mang món nợ ân nghĩa của mọi người.' - Đan Kim chia sẻ.

Đan Kim - Phùng Ngọc Huy

Đan Kim - Phùng Ngọc Huy

Đan Kim cũng cho biết thêm, cô chủ động liên lạc với gia đình Phùng Ngọc Huy để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ, sau khi bé Lavie về ở với bố, cô sẽ sẵn sàng chăm sóc và nuôi dạy bé.

'Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó.' - Đan Kim cho biết.

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, đông đảo nghệ sĩ và khán giả bày tỏ niềm mong muốn mở ra quỹ để giúp đỡ bé Lavie.

'Nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ gọi điện, nhắn tin cho tôi bày tỏ mong muốn mở một quỹ để họ ủng hộ tiền, giúp đỡ bé Lavie sau khi Mai Phương ra đi. Số tiền này sẽ hỗ trợ bé trong việc ăn học cho đến khi 18 tuổi', Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cho biết việc lập ra quỹ hỗ trợ bé Lavie phải dựa trên sự tham vấn từ phía luật sư và có chữ ký của người giám hộ. Được biết, NSƯT Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân và Bảo Như vẫn đang bàn bạc, thảo luận nhằm tìm ra phương án tốt nhất.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều