Iggy Azalea tung tin nhắn bị gạ tình, netizen lần ra thủ phạm, trong đó có cả con trai của Beckham

3 cái tên bị 'điểm danh' đều quen thuộc với người hâm mộ, trong đó gây bất ngờ nhất hẳn là Brooklyn, bởi vì anh đang chuẩn bị kết hôn với bạn gái vào năm 2022.

09/04/2021 16:32

Mới đây, nữ rapper nóng bỏng Iggy Azalea khiến nhiều người 'sốc' khi công khai hàng loạt tin nhắn 'gạ tình' cô từng nhận được. Trong đó có nhiều người nổi tiếng, nhưng Iggy đã che tên và ảnh đại diện của họ đi. 

Iggy Azalea tung tin nhắn bị gạ tình, netizen lần ra thủ phạm, trong đó có cả con trai của Beckham 0

Tuy nhiên, Iggy vẫn làm lộ những thông tin 'dẫn đường' cho các fans của mình 'truy tìm' những người nổi tiếng đã gửi các tin nhắn mùi mẫn cho cô. Cụ thể, đó là số followers và tổng các hình ảnh họ từng chia sẻ lên instagram cá nhân của mình. 

Người đầu tiên hỏi Iggy có muốn dành thời gian trò chuyện qua điện thoại của mình hay không, đổi lại họ sẽ chuyển cho cô 15.000 USD (tương đương 345 triệu đồng) để 'xài chơi'. 

Iggy Azalea tung tin nhắn bị gạ tình, netizen lần ra thủ phạm, trong đó có cả con trai của Beckham 1

Với 8.9 triệu followers và 12 nghìn bài đăng, người này bị nghi ngờ chính là DJ người Mỹ gốc Nhật Steve Aoki. Anh còn được biết tới là 'bạn thân của BTS'. Steve Aoki và nhóm nhạc Hàn Quốc từng nhiều lần hợp tác với các sản phẩm như MIC Drop (bản remix), Waste It On Me... 

DJ Steve Aoki 

DJ Steve Aoki 

Steve Aoki còn là 1 trong những DJ giàu nhất hiện nay với tổng tài sản lên đến 100 triệu đô. Tuy nhiên, Steve Aoki đã kết hôn vào năm 2015 và anh vẫn đang sống hạnh phúc cùng người vợ Tiernan Cowling của mình. Nếu như người nhắn tin gạ tình 15.000 USD cho Iggy đúng là Steve Aoki thì đó quả là nỗi thất vọng với các fans. 

Steve Aoki thân thiết với BTS 

Steve Aoki thân thiết với BTS 

Người thứ 2 nhắn cho Iggy với cảm xúc nhẹ nhàng hơn, chỉ là bày tỏ tình cảm: 'Em là giấc mơ của anh, baby à'. Với 12 triệu followers và 273 bài đăng, mọi nghi ngờ liền hướng vào cậu cả nhà Beckham - Brooklyn. 

Iggy Azalea tung tin nhắn bị gạ tình, netizen lần ra thủ phạm, trong đó có cả con trai của Beckham 4

Brooklyn hiện đang hẹn hò với Nicola Peltz và cả hai đã thông báo đính hôn vào tháng 7/2020. Được biết, cặp đôi dự định kết hôn năm 2022.

Brooklyn và vị hôn thê 

Brooklyn và vị hôn thê 

Người thứ 3 với tin nhắn 'gạ tình' lộ liễu được cho là Travis Scott - bạn trai của Kylie Jenner. Suy đoán dựa trên số bài đăng của anh - hơn 3 nghìn bài. Số followers trong tin nhắn được chụp lại là 27 triệu, trong khi của Scott hiện giờ là 38.5 triệu.

Iggy Azalea tung tin nhắn bị gạ tình, netizen lần ra thủ phạm, trong đó có cả con trai của Beckham 6

Giải thích về sự chênh lệch khủng này, netizen giải thích tin nhắn viết 'yesterday' nhưng thật ra đã được Iggy chụp từ trước, bây giờ làm clip mới 'lôi' lên lại. 

1 lý do khác khiến Travis Scott bị nghi ngờ là bởi anh từng nhấn 'thích' hình ảnh của Iggy vào tháng 05/2020, khi anh lần đầu tiên nhấn follow nữ rapper. Sau đó, Scott đã hủy theo dõi Iggy.

Iggy Azalea tung tin nhắn bị gạ tình, netizen lần ra thủ phạm, trong đó có cả con trai của Beckham 7

Travis Scott

Travis Scott

Nguồn: JJ 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều