Xôn xao đoạn ghi âm được cho là người nhà của Hồ Văn Cường nói về sổ tiết kiệm

Phía Phi Nhung tiếp tục có động thái đính chính những thông tin sai sự thật, mang tính vu khống, bôi nhọ trong ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường.

12/10/2021 21:54

Mặc dù ekip đã bàn giao toàn bộ cát-xê cho Hồ Văn Cường và gia đình, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh 'drama' này. Mới nhất, mạng xã hội xôn xao một đoạn ghi âm đối thoại giữa người phụ nữ tự nhận là thân cận với gia đình Hồ Văn Cường và cha của giọng ca nhí, tức ông Hồ Văn Mười. 

Trong đoạn đối thoại, người phụ nữ cho rằng Hồ Văn Cường - chị Ngọc Thu - chụp hình với sổ tiết kiệm 'cho có', nhưng thực chất không nhận được tiền.

Trước đó, mẹ Hồ Văn Cường xác nhận đã cầm sổ tiết kiệm tiền thưởng Quán quân từ nhiều năm nay.

Trước đó, mẹ Hồ Văn Cường xác nhận đã cầm sổ tiết kiệm tiền thưởng Quán quân từ nhiều năm nay.

Thậm chí, người này còn khẳng định Trang Trần cùng với ekip đã viết sẵn kịch bản và bắt Hồ Văn Cường phải nói theo trong livestream, nhưng cuối cùng giọng ca 10x kiên quyết im lặng và không lên tiếng ngoại trừ hai chữ 'Không ạ' được nói rất nhỏ.

'Hồ Văn Cường nói thà im chứ không thể nói theo lời đó được nên họ mới tức giận mà livestream chửi. Chuyện đó diễn ra từ 5 giờ đến 11 giờ đêm. Hồ Văn Cường mệt nên mới cúi mặt thế kia. Cái tâm thư trên Facebook không phải do Cường đăng vì bây giờ tài khoản, mật khẩu bị thu lại hết rồi', người phụ nữ nói trong clip ghi âm. 

Clip ghi âm được cho là cuộc nói chuyện giữa người thân cận với gia đình và cha Hồ Văn Cường.

Trước hàng loạt thông tin sai sự thật, anh Đ.M.T - quản lý cũ và cũng là bạn thân của Phi Nhung đã lập tức lên tiếng bác bỏ trên trang cá nhân. 

Lúc sinh thời, Phi Nhung rất thân với anh Đ.M.T.

Anh cho biết đây là một chiêu trò lợi dụng việc không vui của gia đình người khác để câu view 'bẩn'. 'Chúng tôi cũng đã dự tính trước được các sự việc phát sinh & cũng đã tìm mọi cách để hạn chế tối đa những phát sinh rồi, nên xin đừng nên châm thêm dầu vào lửa', anh T nói. 

Trong status, anh T đính kèm clip mẹ Hồ Văn Cường vừa nghe đoạn ghi âm kể trên, vừa khẳng định mọi thứ không chính xác. Mặt khác, video clip Hồ Văn Cường mở tài khoản riêng để gửi cát-xê cũng được quay lại và đăng kèm status làm bằng chứng, khẳng định 'tiền tươi thóc thật', không phải chỉ để chụp rồi thôi. 

Ảnh mẹ Hồ Văn Cường rút tiền từ tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng.

Ảnh mẹ Hồ Văn Cường rút tiền từ tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng.

Sau đó Hồ Văn Cường đã mở tài khoản tiết kiệm riêng do mình đứng tên.

Mẹ Hồ Văn Cường nghe clip ghi âm đang gây xôn xao MXH và khẳng định thông tin không chính xác.

Mặt khác, về tin đồn đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà vì 'cay cú' phải trả lại cát-xê cho giọng ca 10x, anh T cho hay: 'Nhà đó là của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói, gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi.

Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi'. 

Bên dưới bài đăng, Trang Trần cũng để lại bình luận tỏ ý đồng tình: 'Đừng cố tình đẩy vai ác cho chúng tôi'. 

Bạn thân Phi Nhung cũng khẳng định người trong đoạn ghi âm lan truyền trên mạng nói trên không phải cha Hồ Văn Cường.Bạn thân Phi Nhung cũng khẳng định người trong đoạn ghi âm lan truyền trên mạng nói trên không phải cha Hồ Văn Cường.

Bạn thân Phi Nhung cũng khẳng định người trong đoạn ghi âm lan truyền trên mạng nói trên không phải cha Hồ Văn Cường.

Comment của Trang Trần.

Comment của Trang Trần.

Xem thêm:

>> Bị so sánh với Hồ Văn Cường và quản lý Quang Lê nhắc tên, Phương Mỹ Chi yêu cầu được tôn trọng

Theo Florence/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều