Bạn thân Son Ye Jin bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin?

Trước đó, Hyun Bin cũng có câu nói siêu ngọt ngào về 'cô bạn thân' của mình trên báo Nhật.

24/09/2020 09:22

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin về việc nữ diễn viên Song Yoon Ah bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa đàn em thân thiết Son Ye JinHyun Bin.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã soi ra việc tài khoản cá nhân của Song Yoon Ah vừa nhấn 'like' một bài viết thuộc 'hội những người đẩy thuyền cho cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin' trên Instagram. Động thái này của Song Yoon Ah khiến dân tình không khỏi xôn xao và vui mừng. Bởi lẽ, Song Yoon Ah được biết đến là một trong những chị em thân thiết lâu năm của Son Ye Jin. Do vậy, không phải tự nhiên mà nữ diễn viên dùng tài khoản cá nhân để 'like' bài như thế này.

Bạn thân Son Ye Jin bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin? 0

Bạn thân Son Ye Jin bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin? 1

Song Yoon Ah nhấn 'like' bài ủng hộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Song Yoon Ah nhấn 'like' bài ủng hộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Vừa qua, khi xuất hiện trên một tờ báo Nhật Bản, Hyun Bin cũng khiến dân tình vui mừng vì câu trả lời liên quan tới nhân vật Yoon Seri (Son Ye Jin thủ vai). Khi được hỏi bản thân nghĩ gì về một người phụ nữ độc lập như Yoon Seri, Hyun Bin lập tức nói: 'Seri rất cởi mở về cảm xúc của mình và cô ấy không từ bỏ công việc hay tình yêu. Cô ấy có một cá tính mạnh mẽ, phải không? Không chỉ vậy, cô còn có sự ấm áp và thông cảm cho người khác. Tôi nghĩ Yoon Seri là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới'.

Bạn thân Son Ye Jin bất ngờ có động thái ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin? 3

Đối với câu nói này, dân tình lại suy đoán rằng, Hyun Bin đang ngầm ám chỉ tới Son Ye Jin. 'Có lẽ đối với Hyun Bin hiện giờ, Son Ye Jin chính là người phụ nữ đẹp nhất thế giới', cư dân mạng bình luận. Bằng chứng là trước đó khi được hỏi về cảm nhận giữa nhân vật Yoon Seri và Son Ye Jin, Hyun Bin đã thẳng thắn nói, hai người giống nhau gần như tới 100%.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều