#Diễn viên Mai Phương qua đời

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương

Vấn đề ai sẽ thay cố diễn viên Mai Phương chăm sóc con gái Lavie đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

01/04/2020 12:03

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, tương lai của bé Lavie - con gái cô khiến nhiều người trăn trở, lo lắng. Trước đó, một số luồng thông tin cho rằng ông bà ngoại sẽ là người chăm sóc Lavie. Tuy nhiên, qua những clip mới đây được lan truyền trên mạng xã hội, đa số mọi người đều lo ngại cho cuộc sống và tương lai của bé Lavie nếu như người nuôi dưỡng bé là ông bà ngoại. 

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương 0

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ có thêm thông tin mới về người sẽ chăm sóc bé Lavie. Theo đó, bạn thân của Phùng Ngọc Huy tiết lộ rằng, nam ca sĩ đã nắm bắt được tình hình hiện tại của con gái và đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương.

Hiện tại, không biết chia sẻ của người bạn thân này có chính xác không, nhưng từ thông tin này, khán giả cũng hy vọng Phùng Ngọc Huy thực sự sẽ có hành động nào đó để thể hiện trách nhiệm của một người bố. 

Phùng Ngọc Huy là cha ruột của Lavie nhưng anh và Mai Phương đã chia tay từ trước lúc Mai Phương sinh bé. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam ngay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lẫn các giấy tờ liên quan. 

Phùng Ngọc Huy là cha ruột của Lavie nhưng anh và Mai Phương đã chia tay từ trước lúc Mai Phương sinh bé. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ, chưa thể về Việt Nam ngay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lẫn các giấy tờ liên quan. 

Trước đó, trong bài chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh cũng đã tiết lộ, Mai Phương hiểu về những khó khăn Phùng Ngọc Huy đang gặp phải. Ngoài ra, Vy Oanh cũng tâm sự về nguyện vọng mà Mai Phương mong muốn đối với bé Lavie:

'Khi được hỏi về con gái Lavie đang được ai nuôi? Phương sẽ giao cho ai? Phương bảo chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt. Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa lại sợ khi con lớn không phát triển tự nhiên được'. 

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đang có hành động để được quyền nuôi con thay Mai Phương 2

Hiện tại, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi cùng những người bạn thân thiết với Mai Phương đang ủy quyền cho luật sư lập một quỹ tiết kiệm cho bé Lavie sử dụng. Sau khi trưởng thành và bước qua tuổi 18, bé Lavie sẽ được quyền sử dụng quỹ tiết kiệm này cho những dự định, kế hoạch tương lai của mình. Đây được xem như một sự đảm bảo cho tương lai của cô bé, cũng như cách các anh chị em nghệ sĩ, người yêu quý Mai Phương giúp cô hoàn thành nguyện vọng mà cô chưa làm được. 

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều