Bảo Anh nói về tuổi thơ chứng kiến mẹ bị bạo hành: 'Tôi nhìn thấy được sự đau khổ và nhu nhược của mẹ'

Trước đây, Bảo Anh đã từng nói về chuyện mẹ bị bạo hành, nhưng đây là lần đầu tiên cô kể rõ những cảm xúc của chính mình vào lúc tận mắt nhìn thấy mẹ đau khổ như vậy.

16/03/2021 16:06

Ngày 16/3, đoàn phim Bẫy Ngọt Ngào đã có buổi gặp mặt báo giới để chính thức giới thiệu về ê-kíp thực hiện cũng như những diễn viên đảm nhận vai trò quan trọng trong phim. Qua đó, các diễn viên cũng có dịp ngồi lại để chia sẻ về những câu chuyện đã xảy ra và cảm xúc khi thực hiện một bộ phim vô cùng đặc biệt như vậy.

Được biết, trong phim, Bảo Anh và Quốc Trường đóng vai vợ chồng. Có một người vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng Quốc Trường không thỏa mãn vì điều đó. Thậm chí, để kiểm soát vợ mình, anh còn bạo hành, hành hạ cô một cách dã man.

Bảo Anh nói về tuổi thơ chứng kiến mẹ bị bạo hành: 'Tôi nhìn thấy được sự đau khổ và nhu nhược của mẹ' 0

Nói về điều này, Quốc Trường chia sẻ anh gặp khá nhiều khó khăn trong việc đi tìm cảm hứng cho nhân vật. Anh cũng cảm ơn Bảo Anh và… xin lỗi cô rất nhiều vì đã chịu những trận bạo hành dã man của nhân vật do mình thể hiện (trong phim).

Với Bảo Anh, cô đồng cảm với số phận của nhân vật trong phim bởi tuổi thơ cô cũng đã từng chứng kiến điều tương tự.

Bảo Anh nói về tuổi thơ chứng kiến mẹ bị bạo hành: 'Tôi nhìn thấy được sự đau khổ và nhu nhược của mẹ' 1

'Có lẽ tôi không nên nói điều này, nhưng những chất liệu tôi dùng, những cảm xúc tôi có trong phim là đến từ mẹ tôi. Mẹ tôi là một người phụ nữ từng bị bạo hành.

Thật ra tôi biết khi mình nói ra những điều này sẽ ảnh hưởng đến ba của mình.

Ngày bé, tôi nhìn được sự đau khổ, sự thất vọng của mẹ, cũng là sự nhu nhược của mẹ. Những điều đó đều được thể hiện rất rõ qua nhân vật của tôi.

Phải đến 1 tháng sau khi đóng máy, tôi mới có thể trở lại là Bảo Anh, trở lại là một cô ca sĩ bình thường. Còn trong lúc đóng phim, tôi thật sự quá nặng nề về tâm lý'.

Bảo Anh chia sẻ về tuổi thơ chứng kiến mẹ bị bạo hành

Có lẽ vì đã từng chứng kiến được những đau khổ của mẹ nên từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên - ca sĩ đình đám đã rất yêu thương mẹ. Ngay khi vừa kiếm được tiền, cô đã dành dụm để có một khoản vừa đủ xây nhà tặng cho 'mẫu thân đại nhân' yêu quý. Và quả thật, mẹ Bảo Anh cũng luôn là người đứng ra bảo vệ con gái đầu tiên, những khi cô gặp scandal.

Bảo Anh nói về tuổi thơ chứng kiến mẹ bị bạo hành: 'Tôi nhìn thấy được sự đau khổ và nhu nhược của mẹ' 2

Từng có thời điểm vì lên tiếng bảo vệ Bảo Anh mà mẹ của cô nàng đã hứng chịu không ít chỉ trích của cộng đồng mạng. Qua đó mới thấy, một người mẹ có thể hy sinh vì con gái như thế nào: ngày con bé chịu đựng tất cả để con lớn lên trong sự đủ đầy, khi con lớn lên thì sẵn sàng bảo vệ con trước những công kích của người đời, dù biết mình cũng có thể trở thành đích đến cho những lời nói và ánh mắt ác ý đó.

Gia đình Bảo Anh.

Gia đình Bảo Anh.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều