Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi

Một minishow rực rỡ với sự có mặt của gia đình cùng với các khách mời như Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Anh Vũ… đã đánh dấu một tuổi 20 đầy bùng nổ của Quang Anh.

25/06/2020 13:34

Tối ngày 24/6, minishow Rạng rỡ tuổi 20 của diễn viên – ca sĩ Quang Anh đã được tổ chức tại một phòng trà. Buổi minishow diễn ra với sự góp mặt của gia đình, bạn bè, khách mời cũng như những người nổi tiếng trong showbiz Việt: Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Anh Vũ…

Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi 0

Chia sẻ về việc quyết định tổ chức minishow với 1 cái tên thực sự đặc biệt, Quang Anh nói rằng minishow này được tổ chức ngay đúng ngày sinh nhật của mình. Chính vì thế cái tên Rực rỡ tuổi 20 cũng đã nói lên mong ước của chính bản thân anh.

'Chưa bao giờ em tổ chức một buổi tiệc sinh nhật to như thế này cả. Tuổi 20 là tuổi đẹp nhất, và cũng để kỉ niệm độ tuổi đáng nhớ này cũng như muốn đánh dấu một chặng đường cố gắng của bản thân mình, dành lời cảm ơn tới mọi người nên em quyết định tổ chức một minishow nhỏ. Đây cũng là nơi em có thể gặp gỡ những người mà em yêu quý, dành lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và với những ai đã và đang yêu quý em'.

Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi 1

Có mặt tại đêm nhạc, nam diễn viên của Về nhà đi con đã mời bố mẹ của mình lên sân khấu và dành những lời cảm ơn tới gia đình – cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật, nơi đào tạo những bước đi đầu đời của mình để thành công được như ngày hôm nay.

Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi 2

Có đôi lời chia sẻ về chặng đường đã qua của con trai, mẹ của Quang Anh nói rằng, chưa bao giờ cô thôi tự hào về những gì mà Quang Anh đã có được. Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ về nghệ thuật dành cho Quang Anh từ bé, thế nhưng với Quang Anh, việc tự lực cánh sinh đi lên từ năng lực của mình luôn là điều mà nam diễn viên trẻ được bố mẹ ghi nhận. Và mẹ của Quang Anh mong rằng, dù sau này có như thế nào, Quang Anh vẫn sẽ vững tin với con đường mà nam diễn viễn đã chọn.

Và gia đình thứ hai, gia đình mà theo Quang Anh chính là nơi anh có thể thoải mái ghé chơi, thoải mái tâm sự cũng như 'đi đâu cũng không cần phải báo cáo, chỉ cần nói là đang ở đây' thì bố mẹ mình có thể yên tâm chính là gia đình của diễn viên Tuấn Tú – người đóng vai bố Quốc của Quang Anh trong Về nhà đi con.

Hai 'bố con' đã song ca bài hát Pa pa đầy tình cảm trên sân khấu cũng như dành nhiều điều chia sẻ về nhau mặc dù gắn bó với nhau chưa nhiều.

Hai 'bố con' đã song ca bài hát Pa pa đầy tình cảm trên sân khấu cũng như dành nhiều điều chia sẻ về nhau mặc dù gắn bó với nhau chưa nhiều.

'Tuấn Tú thực sự cảm ơn Về nhà đi con đã cho Tuấn Tú một người con trai hiểu chuyện, ngoan ngoãn và đầy tình cảm như Quang Anh. Sau bộ phim, chúng tôi vẫn giữ một mối quan hệ thân thiết với nhau, Quang Anh vẫn gọi tôi là bố và tôi cũng không ngần ngại nói với mọi người rằng đây là cậu con trai lớn nhà mình.

Gia đình tôi rất quý Quang Anh. Với tôi, Quang Anh không chỉ là một người con mà còn là một người đồng nghiệp làm nghệ thuật đầy bản lĩnh. Tôi mong rằng, sau này 'con trai tôi' sẽ thực sự vững tâm với con đường mình đã chọn. Và hãy nên nhớ dù có thế nào, bố vẫn ở phía sau động viên con', Tuấn Tú chia sẻ.

Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi 4

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Bảo Hân – cô bạn thân trên phim cũng như ngoài đời của Quang Anh. Sự xuất hiện của 'tomboyloichoi' (biệt danh của Hân trong Về nhà đi con) đã khiến nhiều người thích thú. Vẫn là 'đôi chim ri' ríu rít như mọi người vẫn thấy trên phim, cô nàng Bảo Hân càng khiến nhiều người thích thú khi quyết định song ca tận 2 bài hát cùng với 'người cháu' kiêm 'người yêu' của mình trên phim.

Vẫn dành cho nhau những lời cảm ơn và lời chúc mừng sinh nhật, Bảo Hân đã khiến Quang Anh nghẹn ngào khi nói rằng, dù ngoài kia có thay đổi như thế nào, dù đến một lúc nào đó Quang Anh không có ai bên cạnh thì hãy nhớ rằng, phía sau vẫn luôn có Bảo Hân đứng cạnh và ủng hộ nam diễn viên mọi lúc mọi nơi.

Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi 5

Khán phòng vỡ òa hơn khi Jun – 'người yêu cũ' của Quang Anh trên phim xuất hiện. Cả Ánh Dương – Bảo – Jun đã thực sự có những màn 'tấu hài' trên sâu khấu, tái hiện những cảnh quay của Những ngày không quên. Nhiều người đã vỗ tay cho màn xuất hiện của 'người yêu cũ' trên sân khấu minishow.

Và 2 cái tên tiếp theo gửi tới lời chúc mừng sinh nhật cho Quang Anh trên sân khấu không ai khác chính là Bảo Thanh và Anh Vũ. Vẫn là màn song ca bài hát cũng như gửi lời chúc tới Quang Anh, Bảo Thanh có chia sẻ về người em 'út ít' trong nhà rằng:

'Theo chân Quang Anh từ những ngày đóng những tập đầu tiên của Về nhà đi con, tới bây giờ Bảo Thanh có thể nói rằng Quang Anh đã thực sự trưởng thành. Bảo Thanh rất nhớ những kỉ niệm hai chị em gặp nhau, đóng phim với nhau.

Bảo Hân: Dù Quang Anh không còn ai bên cạnh thì phía sau vẫn luôn có tôi 6

Bên ngoài, Quang Anh cũng như vai diễn Bảo – là một cậu bé vô cùng hiểu chuyện. Và suy nghĩ, cách cống hiến cho nghệ thuật của Quang Anh khiến Bảo Thanh nghĩ rằng, đây không phải là một cậu bé 20 tuổi. Bảo Thanh rất vui vì thấy được người em thân thiết của mình đã có những bước tiến mới thành công trong sự nghiệp. Chúc Quang Anh ngày càng thành công hơn nữa'.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều