#Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế

Rộ tin Phạm Băng Băng gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sau bê bối trốn thuế

Mặc dù đã được tại ngoại nhưng mới đây, Phạm Băng Băng lại khiến dư luận dậy sóng trước thông tin gặp vấn đề về sức khỏe.

11/10/2018 20:02

Tờ TVReport của Hàn ngày 10/10 đã dẫn tin từ trang ETToday của Đài Loan về việc Phạm Băng Băng đang gặp vấn đề về sức khỏe, nữ diễn viên bị sụt cân nghiêm trọng và phải đi gặp bác sĩ. Quản lý của nữ minh tinh là Mục Hiểu Quang đã giới thiệu một bác sĩ đến từ Đài Loan để khám cho cô.

Rộ tin Phạm Băng Băng gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sau bê bối trốn thuế 0

Tuy nhiên, thông tin này khiến người hâm mộ bán tin bán nghi. Bởi lẽ, Mục Hiểu Quang hiện tại vẫn đang bị bắt để điều tra hình sự về tội danh cản trở điều tra, cố tình tiêu hủy chứng từ sổ sách. Không chỉ vị quản lý này, nhiều nhân viên khác từng làm việc với cô cũng bị bắt giữ phục vụ cho việc điều tra. 

Như vậy, không lý nào Mục Hiểu Quang có thể liên lạc với Phạm Băng Băng và tìm kiếm bác sĩ cho cô như tờ tin tức nọ đưa tin.

Rộ tin Phạm Băng Băng gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sau bê bối trốn thuế 1

Mục Hiểu Quang - quản lý của Phạm Băng Băng.

Thậm chí, netizen Hàn còn phản ứng mạnh mẽ về việc này. Họ cho rằng, mỹ nhân họ Phạm chưa từng xuất hiện trước truyền thông, lời xin lỗi trên trang cá nhân cũng giống như được soạn sẵn. Hiện tại, họ khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại mỹ nhân số 1 Trung Quốc.

Công chúng đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mỹ nhân họ Phạm.

Công chúng đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mỹ nhân họ Phạm.

Ngày 3/10 vừa qua, Phạm Băng Băng đã chính thức bị kết tội trốn thuế - một tội danh nghiêm trọng nhất của nghệ sĩ trong showbiz. Mặc dù không bị truy cứu trách nhiệm hình sự nhưng số tiền cô phải nộp lại là 884 triệu Nhân dân tệ (tương đương gần 3.100 tỷ VNĐ).

Theo Song Ngư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều