Bảo Thy 'tố' anh trai 'cưng vợ ra mặt', tặng bà xã kim cương nhiều hơn em gái

Bảo Thy đăng trang cá nhân 'tố' anh trai 'cưng vợ hơn cưng em' khi tặng Trang Pilla tận 2 món trang sức giá trị 'khủng'.

09/03/2021 15:03

Bên cạnh dây chuyền kim cương được thiết kế riêng cho mẹ, anh trai Bảo Thy còn tậu hẳn bộ nail đặt hàng riêng cho nữ ca sĩ với chủ đề 'Công chúa bong bóng' - danh xưng gắn liền với Bảo Thy, được thể hiện bằng chiếc vương miện công chúa làm bằng vàng Gold 18k, đính với kim cương và nằm trên nền những bong bóng nước được khắc laser.

Bảo Thy khoe quà anh trai tặng nhân dịp 8/3

Bảo Thy khoe quà anh trai tặng nhân dịp 8/3

Quà anh trai Bảo Thy tặng mẹ

Trong khi đó, chứng tỏ độ 'cưng vợ', Bảo Trần đã khiến Bảo Thy phải đăng trang cá nhân 'tố' anh trai 'cưng vợ hơn cưng em' khi tặng Trang Pilla tận 2 món trang sức giá trị 'khủng'. Trang Pilla cũng đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái cảm ơn 'ông xã'.

Đó là chiếc nhẫn kim cương cùng bộ nail kim cương có khắc chữ T - tên chữ cái đầu tiên của Trang Pilla, kết hợp cùng cây son mạ vàng.

Trang Pilla hạnh phúc khi được chồng tặng quà 'khủng'

Trang Pilla hạnh phúc khi được chồng tặng quà 'khủng'

Ngay sau khi Trang Pilla 'khoe' món quà trên trang cá nhân, Bảo Thy cũng lập tức đáp trả 'sương sương' anh trai và chị dâu: 'Nhưng sao em chỉ có 1 món. Mai làm tặng em thêm cái nữa em mới chịu nha'.

Bảo Thy và gia đình anh trai

Dù 'ganh tị' với chị dâu, nhưng Bảo Thy vẫn kịp thưởng riêng cho mình một chuyến du lịch biển nhân ngày 8/3. Nữ ca sĩ khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát trong kì nghỉ. Từ sau khi kết hôn, dù không thường xuyên hoạt động ca hát, nhưng Bảo Thy vẫn luôn khiến khán giả thích thú theo dõi vì cuộc sống viên mãn và hình ảnh khoẻ khoắn.

Bảo Thy 'tố' anh trai 'cưng vợ ra mặt', tặng bà xã kim cương nhiều hơn em gái 2

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều