#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Bất ngờ bữa tiệc hoan lạc có Ngô Diệc Phàm tham dự

Giữa lúc mọi chuyện đang 'căng như dây đàn', 1 vụ việc năm xưa liên quan đến Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị 'đào' lại khiến người hâm mộ 'ngã ngửa'.

21/07/2021 11:22

Mấy ngày nay, chuỗi scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm đang gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Từ vụ ồn ào dụ dỗ trẻ vị thành niên, xích mích tình cảm với hotgirl Đô Mỹ Trúc, giờ đây Ngô Diệc Phàm tiếp tục gặp rắc rối lớn khi có hàng loạt cô gái lên tiếng tố anh lừa gạt tình cảm, quan hệ qua đường dẫn đến họ bị tổn thương.

Bất ngờ bữa tiệc hoan lạc có Ngô Diệc Phàm tham dự 0

Giữa lúc mọi chuyện đang 'căng như dây đàn', bất ngờ Lý Bắc Bình - một người nổi tiếng trên mạng xã hội - đã tiết lộ một sự kiện khiến cô khó thể quên.

Theo đó, hôm 18/6, Ngô Diệc Phàm và Vương Tư Thông từng đặt một phòng tiệc, khách mời toàn phụ nữ. Là người trực tiếp tham dự bữa tiệc, cô nói có khoảng 70 đến 80 mỹ nhân tới góp vui, khung cảnh 'giống hệt như một hậu cung'. 

Hotgirl này tiết lộ: 'Trong cuộc đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều mỹ nhân như thế, cảnh tượng giống như trong hoàng cung vậy'.

Bất ngờ bữa tiệc hoan lạc có Ngô Diệc Phàm tham dự 1

Cô tiết lộ thêm, sau khi các cô gái vào phòng, nhân viên an ninh bắt đầu tịch thu điện thoại di động của họ, nhằm ngăn họ bí mật quay phim và làm rò rỉ những hình ảnh nhạy cảm ra bên ngoài. 

Lý Bắc Bình nhấn mạnh rằng, đây là party của Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm có tới đây góp mặt chung vui.

Đặc biệt, cô gái này còn chia sẻ: 'Trong thế giới của người giàu, không có tình cảm, chỉ có lợi ích'. Cô không giải thích gì thêm về từ 'lợi ích' mà mình dùng.

Tiết lộ của cô gái họ Lý lại tiếp tục gây ồn ào dư luận. Khó có thể tin nổi, Ngô Diệc Phàm lại có cuộc sống cá nhân hỗn loạn đến như vậy.

Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm vốn là đôi bạn thân.

Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm vốn là đôi bạn thân.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm và con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm - doanh nhân Vương Tư Thông là bạn thân. Cả hai hay chơi với nhau vì có cùng sở thích là tiệc tùng và phụ nữ. Chính vì thế, nhiều lần, hai người đã chung tay tổ chức một bữa tiệc, đương nhiên không thể thiếu rượu và gái đẹp.

Trước đó, Vương Tư Thông nhiều lần bị lộ ảnh vui chơi thâu đêm suốt sáng với mỹ nhân trong bar, trên du thuyền… Dịp sinh nhật, anh còn bao cả đoàn khách lên du thuyền bay nhảy tới sáng.

Bất ngờ bữa tiệc hoan lạc có Ngô Diệc Phàm tham dự 3

Thân nhau là vậy nhưng khi có văn bản phong sát từ phía Uỷ ban Công tác Thanh niên dành cho bạn thân, vị thiếu gia Vương Tư Thông bất ngờ lên tiếng: 'Sự việc của Phàm Phàm đừng có hỏi tôi, tôi chỉ đi cua gái thôi, không có chơi cùng 1 giuộc như cậu ta'.

Động thái này của vị thiếu gia khiến ai nấy đều 'cười ra nước mắt' bởi cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Có lần, trong show truyền hình, cặp bạn thân này tiết lộ cùng gu bạn gái là những người có vẻ ngoài thanh thuần, đơn giản. Đồng thời, cả 2 còn tự nhận mình là những chàng trai truyền thống, quan tâm tới vẻ đẹp bên trong tâm hồn.

Bất ngờ bữa tiệc hoan lạc có Ngô Diệc Phàm tham dự 4

Thực sự, bê bối này khiến hình ảnh và danh tiếng của Ngô Diệc Phàm xây dựng bao năm qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều