Bất ngờ dính vào lùm xùm tiếp tay cho kẻ lừa đảo, Lệ Quyên chính thức lên tiếng

Câu chuyện bỗng dưng ở đâu từ trên trời rơi xuống khiến nữ ca sĩ Lệ Quyên phải trực tiếp lên tiếng đính chính.

06/04/2021 19:52

Những năm gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ việc ‘dở khóc dở cười', thậm chí là mang đến tổn thất to lớn cho người dân khi tin vào những quảng cáo lấy hình sao Việt để PR trá hình. Và trường hợp mới nhất dính vào lùm xùm kể trên đó chính là Lệ Quyên, cụ thể là sau khi khoe bức tranh truyền thần được fan vẽ tặng riêng lên trang cá nhân, Lệ Quyên đã bị réo tên vào drama liên quan chuyện quỵt tiền.

Lệ Quyên từng khoe nhận bức ảnh từ một người hâm mộ tên H. và tag thẳng tên người kia vào.

Lệ Quyên từng khoe nhận bức ảnh từ một người hâm mộ tên H. và tag thẳng tên người kia vào.

Theo đó, Lệ Quyên đã bị một nhân vật tên H. - người này từng vẽ tranh tặng nữ ca sĩ dùng danh nghĩa là 'người quen của Lệ Quyên' để cam kết và tạo niềm tin để đề nghị khách hàng chuyển khoản trước trong các giao dịch. Tuy nhiên, sau khi nhận được tiền thì người này không hoàn thành sản phẩm, thậm chí tắt điện thoại với nhiều khách hàng.

Ngày này cũng nhiều lần tag Lệ Quyên vào nhiều bải đăng.

Ngày này cũng nhiều lần tag Lệ Quyên vào nhiều bải đăng.

Vụ việc sẽ không vỡ lẽ nếu như Lệ Quyên không đăng một bức ảnh mới, sau đó có một netizen đã bức xúc để lại bình luận: 'Check inbox hộ tớ với, nhờ Quyên nói với H vẽ tranh, bé mà láo toét quá, lợi dụng mạng xã hội vẽ tranh bắt nhiều khách chuyển khoản. Sau đó, không hề vẽ tranh mà cầm tiền người khác hẹn trăm nghìn lần, nhiều người bị bạn này lợi dụng tiền nong'.

Nhận được dòng bình luận kể trên, Lệ Quyên đã thể hiện rõ sự bất ngờ và lên tiếng: 'Thôi chết, mọi người cảnh giác nha. Chỉ là fan của Quyên thôi nên hoàn toàn không biết gì về bạn ấy đâu'.

Bình luận của Lệ Quyên về vụ việc.

Bình luận của Lệ Quyên về vụ việc.

Được biết, trước Lệ Quyên nhiều nghệ sĩ khác cũng bị nhiều tổ chức lợi dụng hình ảnh để chuộc lợi, hay thậm chí lấy danh nghĩa để PR trá hình. Điển hình là nữ ca sĩ Thu Minh, vào năm 2018 cô đã phải đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để tố cáo một trang bán hàng, lợi dụng hình ảnh của cô nhằm quảng cáo trá hình cho sản phẩm của mình. Theo đó, trang bán hàng này đã tự lấy hình ảnh của nữ ca sĩ để bịa ra câu chuyện, cô sử dụng trà lợi sữa của hãng và sau đó nguồn sữa về dồi dào, thoải mái cho bé Gấu sử dụng.

Lệ Quyên và rất nhiều nghệ sĩ Việt đã bị lợi dụng tên tuổi để chuộc lợi.

Lệ Quyên và rất nhiều nghệ sĩ Việt đã bị lợi dụng tên tuổi để chuộc lợi.

Trước câu chuyện của Thu Minh chỉ 4 tháng, cũng từng có dự án iFAn bị tố lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ để PR khiến hàng chục người bị lừa. Đáng nói số tiền này lên tới 15 tỷ đồng. Theo đó, iFAn đã dùng hình ảnh của các ngôi sang hạng A trong showbiz Việt như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà… để kêu gọi vốn. Thậm chí, tổ chức này còn nhiều lần đứng ra thực hiện các buổi giao lưu, họp báo và tự khẳng định đã hợp tác với những ngôi sao này.

Khi biết được vụ việc, Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc lên tiếng: 'Họ dựng chuyện và tự cho tôi là người đại diện để PR và huy động vốn các nhà đầu tư. Tôi hoàn toàn không liên quan và đã cảnh cáo nhiều lần bằng tin nhắn và trạng thái trên trang cá nhân. Kêu gọi huy động vốn và lừa gạt là một tội ác, vì sẽ làm những người tham gia tán gia bại sản vì muốn làm giàu nhanh. Việc này khiến hình ảnh, sự uy tín của tôi bị ảnh hưởng'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều