Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá'

Chi Pu đã có một ngày 8/3 đặc biệt nhất từ trước đến nay.

09/03/2021 10:34

8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Và ngày 8/3/2021 là một ngày đầy ý nghĩa với nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu khi cô dành trọn thời gian để làm điều bất ngờ cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Bắt đầu là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới đối với riêng Chi Pu – mẹ thân yêu. Giọng ca Cung Đàn Vỡ Đôi dành cho mẹ một bó hoa tươi thắm kèm theo món quà do chính tay cô tự chuẩn bị, và tất nhiên không thể thiếu lời chúc mẹ sẽ luôn lạc quan, yêu đời và mạnh khỏe.

Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá' 0

Kế đó là cô lao công làm trong tòa nhà nơi Chi Pu đang ở, là cô nhân viên thu phí giữ xe vẫn gặp đều đều mỗi ngày, là cô phục vụ ở cửa hàng Chi thường ghé, là những bác tiểu thương trong xóm chợ mà Chi Pu chạy xe ngang qua mỗi chiều… Tất cả những người phụ nữ mà Chi Pu gặp gỡ và tiếp xúc mỗi ngày, cô đều dành cho họ những món quà nho nhỏ, xinh xinh do chính tay mình gói ghém, chuẩn bị.

Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá' 1

Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá' 2

Gác lại công việc bộn bề, hào nhoáng của một ngôi sao đình đám, Chi Pu trở về với tính cách giản dị nguyên bản của mình. Từ những người cô, người dì gặp mặt hàng ngày trong cuộc sống cho đến những người tưởng chừng như rất gần nhưng có khi chẳng bao giờ nói chuyện với nhau, nữ ca sĩ đều tìm đến họ và trao gửi những món quà yêu thương.

Có lẽ đến chính Chi Pu cũng cảm thấy hành trình ngày 8/3 này trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khi cô được gặp gỡ, được trò chuyện với những người cô, người dì sống xung quanh mình nhưng trước đây chưa từng có cơ hội tiếp xúc gần gũi hơn với họ. Trong video clip, mỗi lần gặp một ai, cô nàng đều cười nói và nhắn gửi lời chúc thật chân thành, dường như chẳng hề có một khoảng cách nào.

Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá' 3

Đi tặng quà, cô nàng cười tít mắt khi được các cô, các dì khen đẹp.

Đi tặng quà, cô nàng cười tít mắt khi được các cô, các dì khen đẹp.

Đến cuối ngày, Chi Pu không quên dành một món quà riêng cho mình – như một lời cảm ơn vì bản thân đã đủ dũng cảm để bước qua những sóng gió, đủ can đảm để đứng dậy sau những lần vấp ngã, hay đủ kiên trì, nhiệt huyết để chinh phục những điều mình đã, đang và sẽ muốn làm.

Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá' 5

Bất ngờ mang quà tặng các cô, dì tiểu thương ngoài chợ, Chi Pu cười tít mắt khi được khen 'đẹp quá' 6

Hành trình ngày 8/3 năm 2021 của Chi Pu được gói ghém lại trong đoạn clip dài vỏn vẹn 2 phút, nhưng lại chứa chan rất nhiều những xúc động. Cuối cùng, nữ ca sĩ – diễn viên 9x chia sẻ một cách ngắn gọn nhưng rất tình cảm: 'Nụ cười của những người phụ nữ quanh mình là món quà ý nghĩa nhất với Chi trong ngày 8/3. Happy Women's Day'.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều