Bất ngờ với nhan sắc thật của Bi Rain - Kim Tae Hee trong tiệc thôi nôi con gái thứ 2, không hoàn hảo như lời đồn?

Những hình ảnh của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

21/09/2020 13:11

Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái thứ 2. Một 'fan nhí' đã có dịp gặp cả hai vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng này. Theo tiết lộ, cô bé may mắn này đã xin chữ ký và chụp ảnh cùng Kim Tae Hee và Bi Rain. Và tất nhiên như mọi lần, cặp vợ chồng nổi tiếng cũng không chụp ảnh cùng nhau.

Bất ngờ với nhan sắc thật của Bi Rain - Kim Tae Hee trong tiệc thôi nôi con gái thứ 2, không hoàn hảo như lời đồn? 0

Kim Tae Hee và Bi Rain bị chê già nua so với những hình ảnh quảng cáo.

Kim Tae Hee và Bi Rain bị chê già nua so với những hình ảnh quảng cáo.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Kim Tae Hee và Bi Rain có vẻ xuống sắc nhiều hơn so với trước đây. Trong khi Bi Rain có vẻ mệt mỏi thì Kim Tae Hee lại lộ khuôn mặt kém săn chắc và có phần già nua hơn. Nhiều người còn bày tỏ rằng trông cặp đôi như đều thiếu ngủ.

Có vẻ như do tổ chức tiệc thân mật cùng bạn bè và gia đình nên Kim Tae Hee và Bi Rain đều không quá chăm chút tới ngoại hình, thậm chí là không makeup kỹ càng.

Kim Tae Hee và Bi Rain nên vợ nên chồng vào tháng 1/2017 sau 5 năm yêu đương. Cả hai đón con gái đầu lòng vào cuối năm 2017 và đón con gái thứ 2 vào tháng 9/2019.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều