#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Bầu show 'dằn mặt' Phi Nhung 'đừng nói không biết show mình hát bao nhiêu', từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá

Bầu show này vì quá bức xúc trước 'sự giả dối lên ngôi' trong lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường nên đã không thể 'ngồi yên' thêm được nữa mà phải lên tiếng.

14/06/2021 15:08

Lùm xùm Phi Nhung chèn ép con nuôi Hồ Văn Cường ngày càng có thêm nhiều tình tiết được hé lộ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về giọng ca 'Bông điên điển'. Gần nhất, nói về việc cầm tiền giải thưởng 200 triệu đồng cho ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và cát-xê đi diễn suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói cô không hề biết đến chuyện tiền bạc. Tất cả lương đi diễn của bản thân và con nuôi cô đều không nắm được mà do quản lý lo liệu và giữ hết.

Tuy nhiên, mới đây, bầu show, ca sĩ Phú Lê - người từng nhiều lần hợp tác với Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã lên tiếng trên trang cá nhân. Từ đây, một sự thật khác được hé lộ. Theo 'ông bầu' này, Phi Nhung hoàn toàn nắm được lương đi hát mỗi show của mình. 

'Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình Phú nhé! Bình thường Phi Nhung hát cát-xê 60 triệu từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu, cho nên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu.' - bầu show Phú Lê viết.

Bầu show, ca sĩ Phú Lê lên tiếng về việc Phi Nhung 'giữ hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường'.

Bầu show, ca sĩ Phú Lê lên tiếng về việc Phi Nhung 'giữ hết tiền cát-xê của Hồ Văn Cường'.

Phú Lê cho rằng, việc ca sĩ đi hát mà không biết về lương của mình là vô lý và những gì Phi Nhung đang làm có dấu hiệu bóc lột trẻ em. Nam ca sĩ cũng hé lộ nhiều thông tin về việc 'chạy show' của Hồ Văn Cường: '6 năm đi hát có ngày chạy 2 show đây là tiền mồ hôi của Hồ Văn Cường, bây giờ Phi Nhung bảo đến năm 18 tuổi đưa cho Hồ Văn Cường tức là gia đình Hồ Văn Cường đang chờ sự bố thí của bà Phi Nhung à? Nói chung là không thể chấp nhận được.

Yêu cầu Phi Nhung làm rõ số tiền cầm của Hồ Văn Cường 6 năm đi hát là bao nhiêu để trả lại cho Hồ Văn Cường đây là tiền mồ hôi công sức của em. Việc Phi Nhung đang làm là có dấu hiệu bóc lột trẻ em.'

Trước Phú Lê, nhiều nghệ sỹ gạo cội trong showbiz cũng thể hiện quan điểm về ồn ào 'chèn ép con nuôi' của Phi Nhung. Đa số đều thể hiện sự xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, thất vọng trước cách làm việc của Phi Nhung, yêu cầu nữ ca sĩ làm sáng tỏ mọi chuyện cũng như trả lại sự công bằng cho con nuôi của mình.

Phi Nhung có vẻ rất bình thản trước sự việc. Trên trang cá nhận, giọng ca bolero đình đám vẫn thỏa mái cập nhật các hoạt động cá nhân của mình. 

Nguyên văn chia sẻ của bầu show Phú Lê:

Thực sự là không thể ngồi yên được vì càng xem càng thấy bức xúc và thấy cái sự giả dối ngày càng lên ngôi. 6 năm đi hát mà đến bây giờ bố mẹ thì vẫn phải đi làm ô-sin, gia đình đến cái chỗ thờ tự cũng không ra gì

Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình Phú nhé!

Bình thường Phi Nhung hát cát-xê 60 triệu, từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu cho lên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu. Quản lý cũng chỉ là đứa làm thuê cho ca sĩ chứ có phải là bố mẹ ca sĩ đâu mà bảo là quản lý mới biết tiền bao nhiêu nói cho trẻ con nó nghe, thử hỏi tất cả các ca sĩ ai là người lên sân khấu mà không biết mình đi hát được bao nhiêu tiền lên tiếng hộ cái, quản lý chẳng qua để thay ca sĩ đi mặc cả giá và thay ca sĩ đi nhận tiền để tránh mấy ông bầu show mặc cả mà xin xỏ thôi còn chả có quyền gì mà điều hành ca sĩ nên đừng có đổ cho quản lý.

Ăn tiền hát của con trong 6 năm rồi đến giờ còn thêm phốt giữ cả tiền Quán quân của em nữa thì chịu rồi, bố mẹ Hồ Văn Cường còn khoẻ cả, còn minh mẫn chứ có phải không nhận biết đước tiền hay có vấn đề về đầu óc đâu mà phải để cho bà giữ hộ thật là sự bẩn thỉu lên cao.

6 năm đi hát có ngày chạy 2 show đây là tiền mồ hôi của Hồ Văn Cường, bây giờ Phi Nhung bảo đến năm 18 tuổi đưa cho Hồ Văn Cường tức là gia đình Hồ Văn Cường đang chờ sự bố thí của bà Phi Nhung à? Nói chung là không thể chấp nhận được.

Yêu cầu Phi Nhung làm rõ số tiền cầm của Hồ Văn Cường 6 năm đi hát là bao nhiêu để trả lại cho Hồ Văn Cường đây là tiền mồ hôi công sức của em. Việc Phi Nhung đang làm là có dấu hiệu bóc lột trẻ em.

Khi nhận em Hồ Văn Cường làm con nuôi lúc đó em đã là Quán quân rồi chứ không phải nhờ Phi Nhung mà em mới thành công đâu, đã nhận làm con là để lo cho con chứ không phải để bóc lột con, đến lúc sự việc lộ ra lại kể lể là nuôi con ăn học rồi bố mẹ Hồ Văn Cường ở đây đỡ được tiền nhà, tiền rác, tiền nước tiền nọ tiền kia. Xin lỗi bà tiền Cường đi hát chỉ tính nguyên lãi gửi ngân hàng đến bây giờ cũng đủ để cho gia đình Cường có cuộc sống đầy đủ. Nhìn vào mắt Hồ Văn Cường và bố mẹ Hồ Văn Cường là thấy toát ra sự bất lực và lo lắng không biết phải làm như thế nào để tranh xa được bà Phi Nhung ra rồi.

Thật sự là thương con quá!'

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều