BB Trần khẳng định sẽ không phẫu thuật chuyển giới, dù thường xuyên giả gái nhưng vẫn sợ làm con gái

Gây xôn xao đã lâu, đây là lần đầu BB Trần nói về việc có phẫu thuật chuyển giới trong tương lai hay không.

08/07/2021 07:10

BB Trần là một trong số những nghệ sĩ trẻ tiên phong trong việc công khai giới tính thật của mình trước truyền thông. Đối với anh, được là một thành viên trong 'gia đình' LGBT là điều đáng tự hào vô cùng. 

BB Trần khẳng định sẽ không phẫu thuật chuyển giới, dù thường xuyên giả gái nhưng vẫn sợ làm con gái 0

BB Trần thường xuất hiện trong những hình ảnh nữ tính như để tóc dài thướt tha, khi thì buông xõa, khi thì uốn xoăn tít quyến rũ, hay mặc áo dài, váy vóc sexy… 

Hình ảnh này xuất hiện quá nhiều, khiến nhiều người luôn tin chắc rằng sớm muộn gì trong tương lai BB Trần cũng sẽ chuyển giới. 

Nam danh hài thường khiến khán giả trầm trồ với nhan sắc của mình khi giả gái.

Nam danh hài thường khiến khán giả trầm trồ với nhan sắc của mình khi giả gái.

BB Trần chưa từng nói gì về chuyện này. Thế nhưng, mới đây, anh đã chia sẻ thẳng thắn rằng mình không có ý định phẫu thuật chuyển giới. 

Cựu thành viên Running Man nói, anh 'sợ' làm con gái. 

BB Trần khẳng định sẽ không phẫu thuật chuyển giới, dù thường xuyên giả gái nhưng vẫn sợ làm con gái 2

'Thật sự tới giờ vẫn sợ làm con gái, một ngàn thứ thao tác cho mỗi lần xuất hiện, make up, tóc tai, quần áo, giày dép, bây giờ là tới cả móng tay móng chân nữa chứ, quá mệt', BB Trần viết trên trang cá nhân. 

BB Trần khẳng định sẽ không phẫu thuật chuyển giới, dù thường xuyên giả gái nhưng vẫn sợ làm con gái 3

Nam danh hài nói rằng chỉ khi phải hóa thân vào vai diễn hay đóng phim, anh mới giả gái, còn bình thường vẫn thích ăn mặc như con trai, sống xuề xoà và thoải mái nhất có thể.  

BB Trần khẳng định sẽ không phẫu thuật chuyển giới, dù thường xuyên giả gái nhưng vẫn sợ làm con gái 4

Cách đây không lâu, BB Trần từng chia sẻ giai đoạn đầu mới bắt đầu giả gái, có người thích nhưng cũng có người khó chịu, không thiện cảm, bị dè chừng bởi các đơn vị truyền hình và nhãn hàng. Điều đó khiến anh thấy chạnh lòng, nhưng càng như vậy lại càng muốn vượt qua, xây dựng hình ảnh riêng biệt cho mình, để mỗi lần giả gái thì khán giả sẽ nhìn nhận BB Trần như một nhân vật nữ, không phải nam giả nữ.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều