Pha đáp trả 'cồng kềnh' không ai hiểu được của BB Trần khi bị miệt thị xu hướng tính dục

Một bình luận rất 'đáng ghét' và mang tính xúc phạm người khác, nhưng BB Trần lại chọn cách đáp trả hài hước, vui vui tuy hơi 'cồng kềnh' (và cả khó hiểu nữa).

07/04/2021 20:02

Chuyện BB Trần yêu đồng giới không phải là bí mật gì quá lớn ở Vbiz, bởi anh chàng đã công khai mối tình của mình từ hơn 7 năm trước. Trước mặt công chúng, anh cũng luôn tỏ vẻ thoải mái khi chia sẻ về xu hướng tính dục của mình, bất chấp việc nhiều người lấy đó làm lý do công kích anh.

Một comment mới đây của netizen ngay trong trang cá nhân của BB Trần là ví dụ điển hình. Giữa hàng trăm hàng nghìn comment khác, bình luận này lập tức 'đập' vào mắt của nam nghệ sĩ ngay và anh cũng đã có màn 'phản đòn' ngay trên tài khoản Facebook với hàng trăm nghìn lượt followers của mình.

Dù pha đáp trả của BB Trần được cho là hơi... cồng kềnh, nhưng cộng đồng mạng vẫn phải công nhận EQ cao cực cao của anh chàng này. Việc chụp lại một comment mang tính miệt thị, xúc phạm giới tính như vậy khi đưa lên trang cá nhân của 'người bị hại' sẽ khiến chủ nhân comment đó tự cảm thấy xấu hổ. Trong khi đó, BB Trần cũng không phải tốn công mắng chửi người khác làm gì.

Status 'cồng kềnh' và khó hiểu nhưng hài hước của BB Trần.

Status 'cồng kềnh' và khó hiểu nhưng hài hước của BB Trần.

Kể cả trong một tình huống đối đầu với anti-fan tưởng sẽ 'căng cực', nhưng tất cả đều trở nên thoải mái hơn nhờ sự hài hước của nam nghệ sĩ.

Đây không phải lần đầu tiên BB Trần bị xúc phạm nặng nề về xu hướng tính dục. Tuy nhiên, anh không mấy để tâm đến những bình luận đó.

Pha đáp trả 'cồng kềnh' không ai hiểu được của BB Trần khi bị miệt thị xu hướng tính dục 1

BB Trần là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất hiện nay. Anh xuất thân từ nhóm hài BB&BG, sau đó dần bước chân vào showbiz và phủ sóng khi tham gia nhiều chương trình, tác phẩm hot. Năm 2018, BB Trần góp mặt trong Chạy Đi Chờ Chi với vai trò là thành viên chính thức. Từ đó, tên tuổi của anh được nâng cao hơn một bậc.

Thế nhưng, trong mùa dịch Covid-19, những phát ngôn không phù hợp đã khiến BB Trần mất điểm trong mắt công chúng. Nhiều người kêu gọi anh tự nguyện rút khỏi Chạy Đi Chờ Chi mùa 2, trong khi số khác mong muốn BB Trần vẫn ở lại.

Pha đáp trả 'cồng kềnh' không ai hiểu được của BB Trần khi bị miệt thị xu hướng tính dục 2

BB Trần công khai tình yêu với bạn trai vào năm 2013 và đến nay, cặp đôi vẫn hạnh phúc. Không những được người hâm mộ ủng hộ, tình cảm của cặp đôi còn được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong giới và gia đình chúc phúc.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều