Bella phản ứng 'cực căng' khi bất ngờ bị Karik gọi tên hậu chia tay?

Động thái đậm chất 'cà khịa' của Bella dành cho người yêu cũ Karik nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

02/04/2021 21:01

Mới đây, trên cập nhật story của instagram, Bella đã có động thái được cho là 'cà khịa' Karik hậu tan vỡ, sau khi bất ngờ bị tình cũ nhắc trong list những điều 'real' trong ngày nói dối (1/4). Cụ thể, nàng hot girl đã chia sẻ một bức ảnh với tiêu đề 'Cà khịa người yêu cũ', thậm chí còn làm thơ ẩn ý mỉa mai ai đó: 'Dưới bầu trời xanh, uống sữa đậu nành, khịa anh thật nhanh'. Có thể thấy, dù không chỉ đích danh một ai hay nêu tên cá nhân 'người yêu cũ' nào, song giữa thời điểm nhạy cảm này, netizen đều đồng lòng cho rằng Bella rất có thể đang 'đá xoáy' Karik.

List 14 sự thật được Karik bật mí vào ngày quốc tế nói dối 1/4. Tại điều thứ 6, anh chàng nhắc đến Bella

List 14 sự thật được Karik bật mí vào ngày quốc tế nói dối 1/4. Tại điều thứ 6, anh chàng nhắc đến Bella

Ngay và luôn, cô nàng đã có động thái 'đá xoáy' cực gắt!

Ngay và luôn, cô nàng đã có động thái 'đá xoáy' cực gắt!

Cách đây 1 ngày, vào đúng dịp Cá tháng tư, nam huấn luyện viên 'Rap Việt' đã có màn bắt trend 'ngược đời' khi quyết định không nói dối theo phong trào, ngược lại sẽ bật mí 14 bí mật thầm kín giấu giếm bấy lâu. Từ việc anh mê đắm những bóng hồng có làn da ngâm, bánh mật, đến việc hút thử thuốc lá vào năm lớp 5, cả việc trong ngày đầu đi làm chỉ mong kiếm được 5 triệu trang trải cuộc sống.

Bên cạnh đó Karik còn tiết lộ mình dễ xiêu lòng với những người 'nhỏ hơn nửa cái đầu', rất ghét bị người khác uốn nắn, và ngành học đầu tiên là quản lý khách sạn chứ không phải theo đuổi nghệ thuật như hiện tại. Trong tất cả 14 điều, nổi bật nhất phải nói đến bí mật liên quan đến cô bạn gái cũ gần đây Bella, theo đó Karik không ngần ngại gọi thẳng tên cô nàng: 'Trong tất các ex (người yêu cũ), người khiến Rik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Bella'.

Bella phản ứng 'cực căng' khi bất ngờ bị Karik gọi tên hậu chia tay? 2

Karik và Bella thưở còn mặn nồng

Karik và Bella thưở còn mặn nồng

Từ lúc công khai mối quan hệ trước công chúng, chuyện tình giữa Karik và Bella gặp nhiều trắc trở, thể hiện qua số lần Bella bóng gió trên trang cá nhân. Và dù nhiều lần lên tiếng bảo vệ người yêu, song nam rapper và bạn gái hot girl vẫn không thể tiến xa sau 3 tháng hẹn hò.

Trong lần hiếm hoi nhắc đến chuyện tình cảm vào tháng 5/2020 tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karil từng bộc bạch: 'Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều