Bị antifan 'đụng chạm' tới bố mẹ khi chỉ trích chuyện yêu người chuyển giới, Miko Lan Trinh đáp trả gay gắt

Trước những bình luận công kích từ antifan, Miko Lan Trinh luôn có cách đáp trả vừa cứng rắn, quyết liệt vừa thông minh. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

07/07/2021 10:57

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới, đạo diễn Kenji công khai chuyện tình cảm từ giữa năm 2020. Cặp đôi gặp phải không ít ý kiến trái chiều từ netizen, sự phản đối từ gia đình nhưng vẫn cố gắng vượt qua tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

Theo thời gian, chuyện tình của Miko Lan Trinh và Kenji ngày càng ngọt ngào và thăng hoa hơn. Cả hai không ngại chia sẻ clip, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật, riêng tư của mình lên mạng xã hội. Nam đạo diễn cũng bày tỏ rằng, sau khi gặp bạn gái, anh sống tốt hơn và mong muốn được gắn bó lâu dài. Hiện cả hai gọi nhau là 'vợ chồng'. 

Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, vẫn có những antifan nhắm vào Miko Lan Trinh chỉ trích chuyện yêu bạn trai chuyển giới. Như mới đây, một người dùng mạng xã hội đã bình luận dưới clip vui vẻ bên bạn trai của Miko Lan trinh: 'Dễ thương thì cũng có dễ thương nhưng cuối cùng cũng chỉ làm khổ cha mẹ thôi. Bà Trinh này là gái trẻ đẹp cũng từng yêu trai thẳng mà'.

Miko Lan Trinh đáp trả antifan cực gắt.

Miko Lan Trinh đáp trả antifan cực gắt.

Nữ ca sĩ đã đáp trả rất 'cứng' và nhận được nhiều sự ủng hộ từ netizen: 'Cha mẹ Miko giờ rất hạnh phúc và yên tâm vì con gái mình đủ trình độ không phát ngôn những tư tưởng lỗi thời như bạn. Miko cũng thoải mái với những loại như bạn comment ở đây, để người ta thấy những loại tư duy này cần triệt tiêu như thế nào. Xin hỏi bạn có thành tựu gì cho bản thân chưa mà dám động đến ba mẹ người khác vậy?'

Miko và bạn trai Kenji công khai thông tin đã đính hôn.

Miko và bạn trai Kenji công khai thông tin đã đính hôn.

Nói về ý kiến của phụ huynh trước chuyện con gái yêu người chuyển giới. Được biết, khi Miko Lan Trinh mới công khai yêu Kenji, mẹ của nữ ca sĩ cũng từng phản đối gay gắt. Sau đó, khi thấy Miko Lan Trinh phúc với lựa chọn của mình, bà đã đồng ý, tin tưởng giao con gái cho Kenji. 

Hiện tại, bạn trai Kenji kiêm luôn quản lý của Miko Lan Trinh. 

Hiện tại, bạn trai Kenji kiêm luôn quản lý của Miko Lan Trinh. 
Theo G.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều