Bị BB Trần 'phản pháo' khi khen Khánh Vân đi thi một thân một mình, Diệu Nhi hỏi ngược: 'Tâm lý anh ổn không?'

'Em nói vậy là sai sự thật rồi' - BB Trần 'chỉnh đốn' câu từ của Diệu Nhi.

14/05/2021 15:07

Là người đẹp cuối cùng trình diễn Trang phục dân tộc trên sân khấu Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân khiến người hâm mộ nơi quê nhà tự hào, fan sắc đẹp quốc tế thán phục trước thần thái tự tin, kỹ năng điêu luyện cùng nụ cười rạng rỡ. Sau khi phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi này kết thúc, rất nhiều khán giả quốc tế đã dành lời ngợi khen cho Khánh Vân. 

Video màn trình diễn Kén Em của Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray còn chọn Khánh Vân cùng Kén Em là 1 trong 6 thiết kế mình yêu thích nhất thuộc phần thi này.

Nhưng, thực tế là để có những giây phút tỏa sáng trên sân khấu như vậy không hề dễ dàng chút nào. Ngay từ khi còn ở Việt Nam, việc Khánh Vân lựa chọn Kén Em làm Trang phục dân tộc mang đến Miss Universe 2020 đã là điều gây tranh cãi dữ dội. Cô nàng đã phải đương đầu với khó khăn và những ý kiến phản đối từ người hâm mộ để vững vàng bước tiếp trên con đường chinh chiến vương miện. 

Chưa hết, trong phần luyện tập, Khánh Vân còn bị trầy xước, chảy máu vì bị pha lê trên thân trang phục cứa vào da. 

Chưa hết, trong phần luyện tập, Khánh Vân còn bị trầy xước, chảy máu vì bị pha lê trên thân trang phục cứa vào da. 

Đến cận kề giờ diễn, Khánh Vân vẫn cặm cụi trong hậu trường chỉnh sửa lại trang phục để đảm bảo không có sai sót gì quá lớn khi mang lên sân khấu. 

Sau màn trình diễn của Khánh Vân tại Miss Universe 2020, nhiều sao Vbiz đã chia sẻ lại để bày tỏ tinh thần ủng hộ nàng hậu, như BB Trần, Á hậu Phương Anh, Á hậu Kiều Loan, Tóc Tiên, Hoa hậu Phương Khánh...

Nhiều người nổi tiếng để lại bình luận tự hào về Khánh Vân.

Nhiều người nổi tiếng để lại bình luận tự hào về Khánh Vân.

Diệu Nhi cũng là một trong số đó. Cô nàng đăng tải hình ảnh Khánh Vân kèm caption: 'Con bé một thân một mình đi thi trong mùa dịch, tự làm tóc, tự make-up, không có trợ lý, cái gì cũng tự thân vận động hết, nên em tủi thân là đúng.

Em nhớ nhà, em thấy cô đơn, em khóc là đúng. Tui đi Bến Tre quay phim cùng trợ lý mà vẫn nhớ nhà đến muốn chết mà. Cố lên em ơi, mọi người ở Việt Nam ủng hộ em'. 

Bị BB Trần 'phản pháo' khi khen Khánh Vân đi thi một thân một mình, Diệu Nhi hỏi ngược: 'Tâm lý anh ổn không?' 2

Bên dưới bình luận, BB Trần lập tức 'phản pháo' lại Diệu Nhi: 'Em nói vậy là sai sự thật rồi. Vân đi với rất nhiều người em à. Nếu Vân đi một thân một mình, vậy những hành khách đi cùng chuyến bay đâu? Tiếp viên đâu? Phi công đâu? 

Chỉ một mình khi lên hình và lên sân khấu, chứ xung quanh vẫn đông người lắm. Nói vậy để lấy lòng thương từ mọi người thôi, ê-kíp tính toán hết rồi!'. 

Bình luận của BB Trần khiến Diệu Nhi phải hỏi lại 1 câu: 'Ủa tâm lý anh có ổn không vậy?'. 

Bình luận của BB Trần khiến Diệu Nhi phải hỏi lại 1 câu: 'Ủa tâm lý anh có ổn không vậy?'. 

Trên thực tế, đúng như BB Trần nói, Khánh Vân đến Mỹ với sự trợ giúp của 1 trợ lý và giám đốc quốc gia tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Trần Việt Bảo Hoàng.

Tuy nhiên, họ chỉ 'hộ tống' Khánh Vân trên hành trình từ Việt Nam bay sang Mỹ. Còn khi bước vào cuộc thi và ở 'nhà chung' với 73 cô gái còn lại, mọi thứ Khánh Vân đều phải 'tự tay làm hết' - như Diệu Nhi viết trên caption.

Bị BB Trần 'phản pháo' khi khen Khánh Vân đi thi một thân một mình, Diệu Nhi hỏi ngược: 'Tâm lý anh ổn không?' 4

Ở một phương diện khác, vẫn biết BB Trần chỉ có ý đùa vui, nhưng đọc dòng cuối trong bình luận của anh chàng, fan của Khánh Vân vẫn có chút chạnh lòng.

Từ trước đến nay, đại diện Việt Nam hay bất kỳ cô gái nào đi thi hoa hậu cũng đều phải tự thực hiện mọi thứ. Họ cũng chẳng cần thiết phải 'lấy lòng thương từ mọi người'. Nhiều netizen cho rằng cách nói của BB Trần có thể khiến người khác không theo dõi toàn bộ hành trình hiểu lầm Khánh Vân.  

Bị BB Trần 'phản pháo' khi khen Khánh Vân đi thi một thân một mình, Diệu Nhi hỏi ngược: 'Tâm lý anh ổn không?' 5

Từ làm tóc, trang điểm, chọn đồ và phối đồ cho hợp với chủ đề, hoạt động trong từng ngày cũng đều do một mình Khánh Vân thực hiện.

Từ làm tóc, trang điểm, chọn đồ và phối đồ cho hợp với chủ đề, hoạt động trong từng ngày cũng đều do một mình Khánh Vân thực hiện.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều