Bị Cao Thái Sơn tố 'nổ', rao bán cả Tòa thị chính Paris, Nathan Lee lập tức phản hồi

Cao Thái Sơn và Nathan Lee liên tục 'bóc mẽ' nhau trên mạng.

23/04/2021 07:05

Bị Cao Thái Sơn tố 'nổ', rao bán cả Tòa thị chính Paris, Nathan Lee lập tức phản hồi 0

Sau 1 ngày im lặng xóa status liên quan tới Nathan Lee, cuối ngày hôm qua (theo giờ Việt Nam), Cao Thái Sơn tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ để kiện Nathan Lee vì bôi nhọ danh dự của mình.

Mới đây, trên facebook cá nhân của Cao Thái Sơn còn đăng tải hình ảnh tố Nathan Lee 'nổ' khi đòi rao bán Tòa thị chính Paris với giá 2.500 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, Cao Thái Sơn còn đòi Nathan Lee hãy chứng minh tài sản mang tên mình chứ không phải của... bố dượng để xem anh 'nổ' tới đâu.

Hình ảnh trên facebook Cao Thái Sơn.

Hình ảnh trên facebook Cao Thái Sơn.

Ngay sau khi Cao Thái Sơn đăng thông tin này và trên mạng mọi người truyền tay nhau thì Nathan Lee đã có động thái đáp trả cực gắt.

Nam ca sĩ đăng một bức ảnh chụp tòa thị chính từ góc nhìn đối diện và cho biết, khách sạn của anh nằm đối diện Tòa thị chính này và bản thân anh chưa bao giờ nhận cái tòa thị chính này là nhà mình. Nathan Lee viết: 'Tao có bao giờ nhận cái toà thị chính là nhà tao đâu bọn điên! Nhà tao đối diện mà'.

Và hình ảnh Nathan Lee 'đáp trả' trên facebook cá nhân. Theo đó, Nathan Lee nói rằng, anh chưa từng rao bán tòa thị chính này. Khách sạn của anh nằm đối diện tòa thị chính.

Và hình ảnh Nathan Lee 'đáp trả' trên facebook cá nhân. Theo đó, Nathan Lee nói rằng, anh chưa từng rao bán tòa thị chính này. Khách sạn của anh nằm đối diện tòa thị chính.

Trước đó, xung đột giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn xuất phát từ việc nam ca sĩ 'Con đường mưa' công khai bênh vực Ngọc Trinh khi cô bị đàn anh 'đá xoáy' sống ảo. Hành động này của Cao Thái Sơn đã khiến Nathan Lee lập tức phản pháo và cho rằng anh đang cố tình tạo scandal để được chú ý sau nhiều năm không ai nhắc tên.

Đồng thời, Nathan Lee còn đe dọa bóc hết phốt của đàn em. Ngay sau đó, Cao Thái Sơn đã âm thầm xóa tất cả những gì đã viết liên quan tới Nathan Lee và quyết định dừng mọi việc ở đây khi từ chối trả lời báo chí. Tuy nhiên, 1 ngày sau đó, nam ca sĩ 'Con đường mưa' lại có thái độ 'đối đầu' với đàn anh về ồn ào này.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều