Sau màn công khai yêu Thanh Hằng, chị gái Nam Em bày tỏ: 'Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra'

'Xin lỗi bản thân vì thiếu kỹ năng sống và vốn tình cảm nên tôi đã tự làm khổ bản thân này. Kết quả nhận lại tôi phải chịu trách nhiệm với tất cả', chị gái Nam Em lên tiếng xin lỗi.

08/06/2020 16:08

Trong một đoạn clip hậu trường, Nam Anh - chị gái Nam Em thẳng thắn thừa nhận cô nàng từng rung động đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng và đó cũng là lý do vì sao Nam Anh quyết định đăng ký tham gia The Face mùa 3. Thế nhưng cô không muốn tình cảm của mình ảnh hưởng đến sự nghiệp đàn chị nên đã giấu kín đến bây giờ.

Sau màn công khai yêu Thanh Hằng, chị gái Nam Em bày tỏ: 'Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra' 0

Ngay lập tức, chị gái Nam Em vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Cô nàng bị chê đu bám, sử dụng chiêu trò, mượn tên tuổi, hình ảnh của người khác để nổi tiếng. Người nhận được lời tỏ tình lại tỏ ra không quan tâm, thoải mái tung clip thú vị trong hậu trường buổi chụp hình thời trang.

Trước hàng loạt 'gạch đá' từ khán giả, mới đây Nam Anh bất ngờ có động thái liên quan đến ồn ào yêu đơn phương Thanh Hằng trên trang cá nhân.

Theo đó, chị gái Nam Em tỏ ra hối hận và thừa nhận bản thân thiếu kỹ năng sống, sợ sự giả tạo nên hiện tại phải chịu trách nhiệm. Cuối cùng cô nàng xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra.

Nam Anh gửi lời xin lỗi mọi người và thừa nhận thiếu kỹ năng sống.

Nam Anh gửi lời xin lỗi mọi người và thừa nhận thiếu kỹ năng sống.

Sau màn công khai yêu Thanh Hằng, chị gái Nam Em bày tỏ: 'Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra' 2

Nam Anh cũng cho biết thêm: 'Những ngày qua, Nam Anh đã đọc hết những bình luận của mọi người về câu chuyện tình cảm của Nam Anh, và có những điều Nam Anh cần chia sẻ với mọi người.

Nam Anh quyết định nói ra câu chuyện tình cảm đơn phương với Chị Thanh Hằng chỉ nhằm mục đích duy nhất để mọi người hiểu rõ hơn về con người thật của mình. Lý do tại sao Nam Anh lại có những cảm xúc khác biệt và đến hiện tại thì Nam Anh đã vượt qua.

Nam Anh từng có cảm xúc rất đặc biệt mà bản thân tự ngộ nhận đó là tình yêu, đó cũng là sai lầm trong quá khứ để khi nhìn lại, bản thân phải cố gắng để tìm lại chính mình. Đó chỉ là cảm xúc mà bây giờ Nam Anh nhận ra là tình cảm thân yêu như những người thân trong gia đình.

Nam Anh xin lỗi chị Thanh Hằng vì đã đưa chị vào câu chuyện này. Và tình cảm em dành cho chị đến hiện tại vẫn như một người thầy, người chị vì đã cho em những bài học rất quý báo.

Nam Anh từng ngộ nhận mình là người đồng tính và điều đó hoàn toàn sai. Có lẽ vì quá khứ thiếu thốn tình cảm khiến Nam Anh đôi khi bị ngộ nhận và chỉ là ngộ nhận. Mong mọi người sẽ thông cảm và hiểu cho Nam Anh. Cám ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Nam Anh'.

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh của Nam Anh trên trang cá nhân.

Dòng chia sẻ kèm hình ảnh của Nam Anh trên trang cá nhân.

Năm 2018, Nam Anh từng là một mảnh ghép trong team Thanh Hằng tại The Face Việt Nam. Trong suốt quá trình tham gia chương trình, không ít lần Nam Anh bị huấn luyện viên và đồng đội nhắc nhở về việc mất tập trung, không thể hiện tốt phần thi làm ảnh hưởng tới kết quả của toàn đội.

Nam Anh cũng tự nhân rằng mình là một người 'hay bị la' trong chương trình, nguyên nhân cũng bởi vì không tập trung. Nam Anh cho rằng lý do cho sự mất tập trung thường xuyên chính là vì... quá chú ý đến người mẫu Thanh Hằng.

'Chị Thanh Hằng là người sâu sắc, vừa mạnh mẽ như đàn ông lại vừa mềm yếu, dịu dàng như người phụ nữ. Trong tôi, chị Thanh Hằng là một người hoàn hảo' - Nam Anh bộc bạch.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều