Bị chỉ trích 'bỏ vợ già lấy vợ trẻ', Chí Trung phản bác cực 'gắt'

Bên cạnh đó anh cũng tiết lộ 'vấn đề chia tay Ngọc Huyền không phải lựa chọn của tôi'.

11/05/2021 20:40

Sau gần 40 năm bên nhau, NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền tuyên bố ly hôn. Sau đó, nam diễn viên gạo cội chia sẻ cuộc sống hạnh phúc bên người tình mới là doanh nhân Ý Lan. 

Cuộc hôn nhân giữa 2 NSƯT đã để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả nên đến nay vẫn còn nhiều người chưa thể chấp nhận được việc NSƯT Chí Trung đến với Ý Lan. 

Chí Trung và Ngọc Huyền 

Chí Trung và Ngọc Huyền 

Mới đây, 1 netizen đã để lại bình luận dưới bài đăng của NSƯT Chí Trung. 

Cụ thể, người này chê trách nam diễn viên 'bỏ vợ già để thảnh thơi lấy vợ trẻ chung sống hạnh phúc'. 

NSƯT còn bị chê trách 'chỉ biết lo cho bản thân mình, chạy theo gái trẻ ăn chơi phè phỡn, mặc các con buồn. Với tư tưởng đánh mất gia đình thì chỉ là thằng đàn ông rẻ tiền'. 

Bị chỉ trích 'bỏ vợ già lấy vợ trẻ', Chí Trung phản bác cực 'gắt' 1

Bình luận của netizen với giọng điệu mang tính miệt thị đã khiến NSƯT Chí Trung chú ý. Anh đáp trả lại 1 cách điềm tĩnh, nhưng ẩn chứa thái độ 'gắt': 'Hoàn toàn thông cảm với những thở than của 1 người có cái bản mặt như thế này. Thương thay cho 1 bộ não thiển cận, bảo thủ và cố chấp'. 

Bị chỉ trích 'bỏ vợ già lấy vợ trẻ', Chí Trung phản bác cực 'gắt' 2

1 số fan theo dõi trang cá nhân của NSƯT Chí Trung cũng bảo vệ anh trước comment chỉ trích của netizen. Trong bình luận trả lời lại những comment bênh vực này, NSƯT Chí Trung tiết lộ 'vấn đề chia tay không phải lựa chọn của tôi'.

Anh không muốn giải thích, biện hộ hay đổ lỗi nhưng khẳng định rằng trong câu chuyện gia đình, bản thân anh là người bị động.

Chí Trung hiện đang hạnh phúc bên Ý Lan 

Chí Trung hiện đang hạnh phúc bên Ý Lan 

Được biết, Ý Lan kém Chí Trung 18 tuổi và là 1 doanh nhân thành công. Cặp đôi quen biết nhau lần đầu vào năm 2018, sau đó qua lại 2 năm mới xác nhận mối quan hệ với người hâm mộ. Tới nay, NSƯT Chí Trung và bạn gái vẫn mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, anh từng chia sẻ không có ý định kết hôn lần nữa. 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều