Bị chỉ trích 'cãi cùn' trong chương trình gần đây, Hoàng Thùy tuyên bố bỏ show thực tế

Từ người đẹp được yêu thích, Hoàng Thùy khiến nhiều khán giả quay lưng vì cách hành xử gây tranh cãi trong show thực tế gần đây.

18/01/2021 11:44

Mới đây, Hoàng Thùy khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, trước status 'căng cực': 'Xong các chương trình THTT (Truyền Hình Thực Tế). Đây có thể là lần cuối cùng mình tham gia các chương trình này. Để mình tập trung vào những dự án mới và vai trò mới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ'.

Võ Hoàng Yến an ủi Hoàng Thùy

Võ Hoàng Yến an ủi Hoàng Thùy

Status của Hoàng Thùy khiến fans liên tưởng đến tranh cãi của cô sau khi tham gia 'Vietnam Why Not' gần đây. Cụ thể, cách hành xử của Hoàng Thùy trong tập mới nhất khiến nhiều khán giả không hài lòng. 'Anti Team Quai Thao. Hoàng Thùy, Ngọc Châu, Ngọc Diễm ai cũng cãi cùn cả. Đổi hết luật chơi của BTC', 1 netizen bình luận.

Vietnam Why Not mới đây đã công chiếu tập 8 với màn 'cãi vã ỏm tỏi' của dàn người đẹp. Nguyên nhân là do luật chơi thiếu tính thống nhất, ban tổng biên tập bị các thành viên 'xoay như chong chóng' nên đổi luật chơi liên hồi.

Bị chỉ trích 'cãi cùn' trong chương trình gần đây, Hoàng Thùy tuyên bố bỏ show thực tế 1

Luật chơi trong thử thách Đấu trong tập 8 là các người chơi xuất phát từ 1 góc khác nhau của nhà phao, làm hết sức để đẩy người chơi đội khác xuống nước và 'trụ' lại cuối cùng được tính là thắng.

Người chơi mỗi đội đều có 2 mạng, tương đương 2 lần rơi xuống nước là thua.

Bị chỉ trích 'cãi cùn' trong chương trình gần đây, Hoàng Thùy tuyên bố bỏ show thực tế 2

Không bằng lòng vì đội Khăn Rằn (Kim Duyên, Võ Hoàng Yến, Hoàng My) và Nón Lá (Mâu Thủy, Khánh Vân, Hương Ly) liên minh 'chơi dơ'. Đội Quai Thao (Ngọc Diễm, Hoàng Thùy, Ngọc Châu) nhiều lần đòi đổi luật. Chung cuộc, Quai Thao được 10 điểm về Nhất, Khăn Rằn được 9 điểm về Nhì, Nón Lá 8 điểm về cuối.

Bị chỉ trích 'cãi cùn' trong chương trình gần đây, Hoàng Thùy tuyên bố bỏ show thực tế 3

Bị chỉ trích 'cãi cùn' trong chương trình gần đây, Hoàng Thùy tuyên bố bỏ show thực tế 4

Không khí ngày càng căng thẳng. Mọi sự bức xúc của 2 đội còn lại dồn về đội Quai Thao, đặc biệt là Ngọc Châu, Hoàng Thùy vì nhiều lần phân bua, đòi đổi luật chơi. Trong thử thách Đố trong cùng tập, đội Quai Thao cũng nằng nặc đòi ban biên tập phải sửa đáp án mặc dù lý lẽ không hợp lý.

Thái độ không hợp tác của đội Quai Thao khiến họ nhận phải hàng loạt bình luận chỉ trích của người xem. Nhất là Hoàng Thùy khiến fans chán nản vì cãi cùn, thiếu chuyên nghiệp, thua nhưng không dám 'chịu'. Cô cũng bị đồng nghiệp Hương Ly, Mâu Thủy, Hoàng My chỉ trích trong cùng tập.

Không riêng gì Hoàng Thùy mà Ngọc Diễm, Ngọc Châu (chung team Quai Thao) và BTC cũng bị mắng 'sấp mặt' 

Không riêng gì Hoàng Thùy mà Ngọc Diễm, Ngọc Châu (chung team Quai Thao) và BTC cũng bị mắng 'sấp mặt' 

Tập 8 gây tranh cãi

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều