Bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper, đạo diễn Dũng 'khùng' khoá Facebook cá nhân

Sau khi xoá dòng trạng thái tạo làn sóng tranh cãi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có động thái tiếp theo để tránh 'bão' dư luận.

26/07/2021 09:49

Trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến căng thẳng, hơn ai hết, lực lượng ở tuyến đầu phải chịu nhiều áp lực, vất vả và đối mặt với hiểm nguy thường trực nhất. Chính vì vậy, người dân đều bày tỏ sự cảm kích, biết ơn họ, đồng thời nhắc nhở nhau thực hiện đúng các quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch có hiệu quả.

Tuy nhiên, một số cá nhân lại có phát ngôn thiếu cẩn trọng, trong đó có cả sao Việt - những người có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Sau Lan Khuê, tối qua (25/7), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại gây tranh cãi khi đăng 'status' bàn về công tác chống dịch tại TP.HCM. Người cầm trịch phim Tháng năm rực rỡ 'có ý tưởng' để Cảnh sát giao thông làm shipper trong mùa dịch.

Dòng trạng thái 'đi vào lòng đất' của đạo diễn Dũng 'khùng'.

Dòng trạng thái 'đi vào lòng đất' của đạo diễn Dũng 'khùng'.

Đông đảo người dùng mạng xã hội đã lên tiếng chỉ trích đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vì phát ngôn này: 'CSGT người ta còn phải trực chốt, truy vết, không biết rảnh là rảnh cỡ nào?'; 'Làm như CSGT rảnh lắm nên tạo thêm việc làm cho họ. Biết mùa dịch này, có người 2-3 tháng chưa về nhà với gia đình không?'; 'Chắc là do dịch rảnh quá, giới nghệ sĩ bị ảnh hưởng nhiều đến thu nhập, hết khôn thì dồn đến dại thôi.'...

Để tránh 'bão' dư luận, đạo diễn Quang Dũng cho 'status' này 'bốc hơi' khỏi trang cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, sáng sớm nay (26/7), anh đã khoá trang cá nhân sau sự cố 'vạ miệng'.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có động thái mới - khoá trang Facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu cẩn trọng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có động thái mới - khoá trang Facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu cẩn trọng.

Theo G.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều