Bị chỉ trích vì nụ hôn có 'hương vị tình bạn' trên show hẹn hò, Phạm Đình Thái Ngân đăng đàn ẩn ý

'Như một quân tốt thí trên bàn cờ' - nam ca sĩ đang ám chỉ ai đây?

20/04/2021 10:27

Sau khi tập 19 chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ lên sóng, Phạm Đình Thái Ngân đang là cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội trong vài ngày qua. Cụ thể, nữ chính là Luna hiện đang là một ca sĩ, diễn viên xuất hiện, Phạm Đình Thái Ngân đã nhận ra người quen vì cô nàng đã từng là nữ chính trong MV của anh vào năm 2019. 

Phạm Đình Thái Ngân đề nghị hôn nữ chính...

Phạm Đình Thái Ngân đề nghị hôn nữ chính...

Khi biết cô nàng lấy hết can đảm đến với chương trình để tỏ tình, Phạm Đình Thái Ngân bất ngờ thổ lộ và tỏ ý muốn hôn nữ chính để thể hiện tình cảm của mình. Sau đó, tưởng rằng anh sẽ đồng ý hẹn hò với Luna nhưng không ngờ, nam ca sĩ lại đưa ra câu trả lời khiến ai nấy đều sốc rằng sau khi hôn anh cho rằng cảm nhận chỉ là hương vị của tình bạn nhiều hơn.

... nhưng sau khi hôn anh lại từ chối hẹn hò vì nụ hôn có 'hương vị tình bạn' nhiều hơn. 

... nhưng sau khi hôn anh lại từ chối hẹn hò vì nụ hôn có 'hương vị tình bạn' nhiều hơn. 

Hành động này khiến anh chàng bị chỉ trích nặng nề, thậm chí còn bị yêu cầu rút khỏi chương trình. Giữa tâm bão, Phạm Đình Thái Ngân có động thái đầy ẩn ý. Trên story trang cá nhân, nam ca sĩ đăng đàn ám chỉ: 'Như một quân tốt thí trên bàn cờ'.

Động thái của Phạm Đình Thái Ngân giữa ồn ào. 

Động thái của Phạm Đình Thái Ngân giữa ồn ào. 

Dòng trạng thái này càng khiến nhiều người tò mò và suy đoán. Nhiều người cho rằng Thái Ngân đang ám chỉ mình chỉ là 'con tốt trên bàn cờ', còn người điều khiển chính là ekip Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Một số người khác cho rằng đây chỉ là chiêu PR của ekip mà thôi và Thái Ngân cũng chỉ nghe theo kịch bản chương trình. 

Hiện tại, sự việc vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Thực hư câu chuyện thế nào vẫn phải chờ Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng chính thức. Còn ở diễn biến khác, nữ chính Luna cho biết cô vô cùng buồn trước hành động của Thái Ngân. Luna chia sẻ: 'Phải ở đúng vị trí của một người con gái thì mọi người mới hiểu cảm giác em ngay lúc này.

Em nói em thiệt chứ anh Ngân không thiệt là có lý do. Không phải em tiếc nụ hôn hay gì cả, nhưng những lời anh nói sau đó nó quy chụp lại nụ hôn của em giống như một buổi đi ăn cùng anh, đi chơi hoặc đi shopping. Mọi thứ sẽ bị tệ nếu mọi người hiểu theo hướng đó'. 

Luna và Thái Ngân đã có những khoảnh khắc rất ngọt ngào trong show hẹn hò. 

Luna và Thái Ngân đã có những khoảnh khắc rất ngọt ngào trong show hẹn hò. 
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều