Bị cho là xúc xiểm việc Văn Mai Hương bị lộ clip riêng tư, Quế Vân phản ứng gay gắt, gọi tất cả là 'lũ ngu xuẩn'

Những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Quế Vân nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

30/12/2019 15:22

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm status đầy ẩn ý. Cô chia sẻ: 'Không cẩn thận thì chết, chứ khóc lóc gì tầm này. Lắm chuyện'. Mặc dù status của Quế Vân không nhắc đến cụ thể ai nhưng theo nhiều người, cựu người mẫu đang nhắm tới ồn ào thời gian gần đây của Văn Mai Hương.

Bị cho là xúc xiểm việc Văn Mai Hương bị lộ clip riêng tư, Quế Vân phản ứng gay gắt, gọi tất cả là 'lũ ngu xuẩn' 0

Ngay dưới bài đăng của Quế Vân nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự thất vọng. Ngay sau bài đăng của mình, Quế Vân đã chia sẻ một đoạn status vô cùng gay gắt. Cô khẳng định trang cá nhân của cô nói chuyện gì không liên quan tới ai. 'Nhà của chị. Chị nói chuyện gì của chị không liên quan đến ai trong xã hội này, các em đừng ngu xuẩn vơ vào vào áp đặt vào người khác. Xong tự chửi bới người khác là vận vào thân các em đấy', Quế Vân chia sẻ.

Cựu người mẫu còn khẳng định: 'Sáng ngày ra mình có chuyện bực mình lên viết status giải toả, lũ ngu xuẩn chắc tưởng chửi thần tượng hay ngôi sao gì của chúng nó. Rồi nó nhảy vào facebook nó chửi mình'.

Dưới bài đăng của Quế Vân, nhiều người cho rằng cộng đồng mạng đã quy chụp cô 'đá đểu' Văn Mai Hương. Một số khác lại gay gắt nói rằng cũng là nghệ sĩ thì lời ăn tiếng nói nên cẩn thận để không động chạm tới đồng nghiệp nhất là trong câu chuyện đầy nhạy cảm này.

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều