#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Bị dân mạng cho rằng đi đổ bánh xèo đúng ngày mổ tuyến giáp, đại diện NS Hoài Linh nói gì?

Sau nhiều ngày liên tục bị dư luận thắc mắc, phía Hoài Linh đã trả lời về tin đồn 'phân thân' đi đổ bánh xèo đúng ngày mổ tuyến giáp.

10/06/2021 12:09

Trong video trần tình vụ lùm xùm từ thiện kéo dài 50 phút được đăng tải cách đây vài ngày, nghệ sĩ (NS) Hoài Linh từng tiết lộ mình đã đi mổ tuyến giáp và phải xạ trị, dẫn đến chuyến đi khắc phục hậu quả lũ tại miền Trung bị chậm trễ hơn so với dự kiến. 

Sau đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip NS Hoài Linh đi đổ bánh xèo cùng vài người bạn, được cho là đúng ngày anh mổ tuyến giáp, làm dấy lên nghi vấn xoay quanh những chia sẻ trong clip của nam danh hài. 

Bị dân mạng cho rằng đi đổ bánh xèo đúng ngày mổ tuyến giáp, đại diện NS Hoài Linh nói gì? 0

Mới đây, đại diện của Hoài Linh đã lên tiếng về thông tin trên với Trí Thức Trẻ. Cụ thể, đại diện nam NS nhấn mạnh trong video gốc, Hoài Linh không hề đưa ra thông tin nào về ngày mổ tuyến giáp của mình. Anh chỉ nhắc đến ngày 19/10 là ngày anh đi xạ trị lần đầu tiên và 2 tuần sau đó phải ở yên trong nhà, cách ly theo yêu cầu. 

'Cho đến hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố. Bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều là vô căn cứ', người này cho hay. 

Dù đã giải thích và trình bày sao kê, giấy xác nhận từ chính quyền địa phương, nhưng ồn ào tiền từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa có xu hướng 'hạ nhiệt'.

Dù đã giải thích và trình bày sao kê, giấy xác nhận từ chính quyền địa phương, nhưng ồn ào tiền từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa có xu hướng 'hạ nhiệt'.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều