Bị đổ lỗi bôi nhọ Meghan, Nữ hoàng Anh họp khẩn và đưa ra thông báo mới nhất cho thấy cách xử lý đầy khéo léo của bà

Hoàng gia Anh đã nhanh chóng đưa ra thông báo quan trọng sau vụ việc lùm xùm mới nhất liên quan đến Meghan.

04/03/2021 17:41

Vào ngày 2/3, tờ The Times đã làm xôn xao dư luận khi đăng tin Meghan Markle đang đối mặt với khiếu nại bắt nạt nhân viên cũ khi họ làm việc cho nàng dâu hoàng gia trong cung điện trước đây. Các luật sư của Meghan cho rằng tờ The Times đang bị cung điện 'sử dụng để đăng tải một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật dựa trên thông tin sai lệch tai hại và gây hiểu lầm' về cách đối xử của Meghan với các cựu nhân viên.

Vào ngày 3/3, Điện Buckingham lên tiếng đáp trả tuyên bố của các luật sư nhà Sussex, phủ nhận việc bôi nhọ Meghan. Trước ồn ào mới nhất này, Nữ hoàng Anh đã đưa ra thông báo mới nhất để xử lý vụ việc, tránh ảnh hưởng tổn hại đến hình ảnh của hoàng gia cũng như Meghan. Theo đó, hoàng gia cho biết họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra về các cáo buộc vừa được báo The Times đưa tin.

Thông báo của hoàng gia.

Thông báo của hoàng gia.

'Chúng tôi rõ ràng rất lo ngại về những cáo buộc trên tờ The Times sau tuyên bố của cựu nhân viên Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Theo đó, nhóm điều tra của chúng tôi sẽ xem xét các tình huống được nêu trong bài báo. Các bên liên quan vào thời điểm đó được mời để xem liệu có thể rút ra bài học nào không', thông báo nêu rõ.

Thông báo cũng cho hay, hoàng gia luôn có chính sách rõ ràng đối với môi trường làm việc trong cung điện. Họ sẽ không dung thứ cho bất kỳ hành vi bắt nạt hoặc quấy rối tại nơi làm việc.

Theo The Sun, Nữ hoàng Anh đã yêu cầu các nhân viên cung điện điều tra làm rõ vụ việc trong một cuộc họp khẩn cấp. Điều này cho thấy bà đã xử lý một cách công tâm, triệt để nhằm tránh ảnh hưởng cho đôi bên. Nhiều người cho rằng, đây cũng là hành động phản hồi đầy khéo léo của nữ hoàng khi luật sư Meghan đổ lỗi cho cung điện Buckingham.

Nữ hoàng Anh đã nhanh chóng mở cuộc họp khẩn để xử lý vụ lùm xùm mới nhất của Meghan.

Nữ hoàng Anh đã nhanh chóng mở cuộc họp khẩn để xử lý vụ lùm xùm mới nhất của Meghan.

Nữ hoàng Anh tiếp tục được người dân nể phục khi dù chồng bà, Vương tế Philip đang nằm viện và nhà Sussex gây ra những ồn ào không đáng có, bà vẫn giữ được sự minh mẫn, bình tĩnh xử lý mọi việc, không để danh tiếng của hoàng gia bị ảnh hưởng.

Trước đó, tờ The Times đã trích dẫn một nguồn tiết tiết lộ rằng Nữ công tước xứ Sussex đã từng bắt nạt người khác khiến nhân viên phải run lên vì sợ. Bên cạnh đó, Meghan còn bị cáo buộc đuổi hai trợ lý cá nhân và khiến một nhân viên khác cảm thấy tự ti hơn.

Ngoài ra, cách đối xử của Meghan với các nhân viên cũng bị tố là 'tàn nhẫn và thao túng', khiến họ sợ phát khóc. Meghan phủ nhận mọi tố cáo trên và tin rằng cô là nạn nhân của 'chiến dịch bôi nhọ có tính toán' của hoàng gia ngay trước thềm cuộc phỏng vấn của Oprah Winfrey của cô được phát sóng.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều