Bị đuổi khỏi nhóm vì yêu đương, Sulli vẫn không hối hận trừ duy nhất một điều

Hồi tưởng lại scandal tốn bao giấy mực của báo giới nhiều năm về trước, Sulli hoàn toàn không thấy hối hận vì công khai yêu đương.

13/07/2019 11:44

Nhắc đến những chuyện tình ồn ào, tốn nhiều giấy mực của báo giới trong ngành công nghiệp giải trí Hàn thì khó mà thiếu những lần yêu đương của Sulli. Năm 2013, cô nàng vướng vào tin đồn hẹn hò cùng đàn anh Choiza hơn mình 14 tuổi. Gần một năm sau đó, hình ảnh cả hai thân mật với nhau ngay trên phố đã bị truyền thông chụp được, gián tiếp xác nhận tin đồn là sự thật. 

Bị đuổi khỏi nhóm vì yêu đương, Sulli vẫn không hối hận trừ duy nhất một điều 0

Đối với những thần tượng khác, hẹn hò và yêu đương là vấn đề nhạy cảm. Đối với Sulli, điều này càng nghiêm trọng hơn bởi người mà cô hẹn hò là một đàn anh hơn 14 tuổi. Ở thời điểm đó, mối quan hệ chú - cháu cách nhau hơn 1 giáp lại càng khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ. Scandal nghiêm trọng đến mức nhiều fan lâu năm của Sulli nói riêng và f(x) nói chung đều bỏ đi, SM cũng quyết định 'đá' Sulli khỏi nhóm. 

Sau 5 năm, nhìn lại scandal ngày ấy, Sulli thú nhận rằng cô chưa từng hối hận bản thân vì đã yêu đương khi ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô cũng không hề thấy nuối tiếc vì đã đánh mất ánh hào quang, sự yêu mến của công chúng vì tiết lộ mối quan hệ tình cảm của bản thân.

Bị đuổi khỏi nhóm vì yêu đương, Sulli vẫn không hối hận trừ duy nhất một điều 1

Điều duy nhất mà Sulli cảm thấy tiếc là chưa có dịp gặp lại người yêu cũ. Khi được hỏi cảm xúc của mình sẽ như thế nào khi tình cờ đụng mặt với bạn trai cũ, Sulli bày tỏ: 'Tôi nghĩ tôi sẽ rất vui khi được gặp họ. Sau đó sẽ khao họ một bữa ăn chẳng hạn? Tiếc là đến bây giờ, tôi vẫn chưa có cơ hội làm điều đó'.  

Trong quá khứ, Sulli và rapper hơn 14 tuổi Choiza từng yêu nhau suốt 2 năm 7 tháng. Cô cũng không ngại khoe những hình ảnh tình cảm, ngọt ngào của mình với bạn trai trên mạng xã hội. Cứ tưởng sẽ yêu nhau cho đến khi bước vào lễ đường nhưng sau đó, Sulli và Choiza bất ngờ thông báo đã chia tay. Một thời gian không lâu sau, Sulli tiếp tục hẹn hò với giám đốc Kim Min Jun - đồng thời cũng là bạn thân trước đây của Choiza. 

Những hình ảnh thân mật của Sulli và Choiza.  

Những hình ảnh thân mật của Sulli và Choiza. 

Sulli và bạn trai sau này (cũng đã chia tay) - Kim Min Jun.  

Sulli và bạn trai sau này (cũng đã chia tay) - Kim Min Jun. 

Sau những mối quan hệ tình cảm ồn ào, hiện tại Sulli đã gia nhập 'hội độc thân vui vẻ'. Nữ thần tượng cũng chăm chỉ hoạt động trở lại với nhiều sự kiện, quảng cáo, chụp hình tạp chí, thậm chí còn ra mắt sản phẩm âm nhạc solo. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều