Bị fan tố phản bội tình cũ để đến với Pete Davidson, Ariana Grande 'nổi đóa'

Ariana Grande đã thẳng thắn dùng những từ ngữ khá mạnh để đáp trả khi bị fan chọc tức trên Instagram.

10/08/2018 14:26

Ariana Grande đã đính hôn với nam diễn viên hài Pete Davidson. Cuộc đính hôn diễn ra chỉ ít lâu sau khi 2 người công khai hẹn hò, thậm chí, không cách xa ngày Ariana chia tay người yêu cũ Mac Miller là mấy.

Ariana Grande cho rằng bản thân không phải bội Mac Miller.

Ariana Grande cho rằng bản thân không phải bội Mac Miller.

Trong một bài post Instagram giới thiệu tracklist album mới Sweetener của nữ ca sĩ, một người hâm mộ đã để lại bình luận không hay. Người này cho rằng ca khúc Pete Davidson, mang tên của hôn phu Ariana Grande sẽ là ca khúc bị bỏ qua nhiều nhất. Ariana đã đáp lại bằng từ 'boo hoo' - được dùng để tỏ ý 'tôi chẳng quan tâm' với sắc thái biểu cảm dữ dội.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng mạng xã hội nói trên còn chọc tức nữ ca sĩ bằng cách tố cáo rằng: 'Ariana đã phản bội Mac'. Lúc này, nữ ca sĩ God Is A Woman mới 'cáu tiết' và phản lại: 'Tôi không làm chuyện đó nhưng hãy cút đi. Bạn đi thần tượng ai khác được không? Bạn nhạt nhẽo quá đấy.' 

Ariana Grande hạnh phúc với người mới, Pete Davidson. 

Ariana Grande hạnh phúc với người mới, Pete Davidson. 

Đây là lần hiếm hoi Ariana Grande lên tiếng về chuyện chia tay Mac Miller. Thông tin 2 người đường ai nấy đi được công bố hồi tháng 5 trên Instagram. Dù không còn yêu nhau, Ariana và Mac vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói về nửa còn lại. Hiện tại, nữ ca sĩ đã chuyển về sống chung với Pete Davidson sau khi đính hôn. 

Bị tấn công dồn dập bằng bình luận tiêu cực, cặp đôi quyết tâm xa lánh thế giới mạng.

Bị tấn công dồn dập bằng bình luận tiêu cực, cặp đôi quyết tâm xa lánh thế giới mạng.

Chuyện đính hôn với Pete cũng gây ra nhiều rắc rối cho Ariana Grande. Cô đã phải khóa chức năng bình luận trên Instagram của mình để tránh những bình luận tiêu cực. Thêm vào đó, Pete Davidson cũng tuyên bố rời xa mạng xã hội một thời gian vì 'không chịu được nhiệt'. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều