Bị Gia Bảo 'đá xoáy' về việc liên quan đến Mai Phương, Lan Phương lên tiếng

'Nàng dâu order' Lan Phương cho biết, muốn lên tiếng một lần để tránh những suy diễn sai lệch về bản thân bị lan truyền khắp nơi.

20/04/2020 10:57

Ngày 16/4, diễn viên Lan Phương bất ngờ viết một tâm thư dài về chuyện gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương. Nội dung trong đó, Lan Phương bày tỏ sự xót xa, đồng cảm với bố mẹ của nữ diễn viên quá cố.

Ngay sau đó, diễn viên Gia Bảo liền lên Facebook có bài chia sẻ với nội dung 'đá xoáy' Lan Phương. Thậm chí Gia Bảo còn chỉ cho khán giả nguyên nhân khiến Lan Phương viết như vậy. Theo anh, Lan Phương không 'ưa' cố diễn viên Mai Phương. 

Trong một bình luận của bạn bè chê Lan Phương vô duyên, Gia Bảo viết: '2 nàng Mỵ Châu mà sao ưa nhau được'.

Trong một bình luận của bạn bè chê Lan Phương vô duyên, Gia Bảo viết: '2 nàng Mỵ Châu mà sao ưa nhau được'.

Trước những ồn ào không hay liên quan đến bản thân, mới đây, diễn viên Lan Phương đã chính thức lên tiếng 'đáp trả' lại Gia Bảo và nói rõ về vai diễn nàng Mỵ Châu. Trên Facebook cá nhân, Lan Phương khẳng định cô và Gia Bảo không hề thân quen. 

Bị Gia Bảo 'đá xoáy' về việc liên quan đến Mai Phương, Lan Phương lên tiếng 1

Cụ thể cô viết:

'Đã 10 -15 năm không hề gặp nhau, trước cũng không thân quen gì, (và nói thật tôi cũng không nhớ gì nhiều về họ) mà vẫn có những người cho rằng họ có thể đánh giá tôi là người như thế nào. Mới đây họ chia sẻ thông tin để rồi các trang mạng xã hội lan truyền và suy diễn sai lệch về tôi . Rất tiếc là họ đã và sẽ không thể tác động đến cuộc sống của tôi, mà còn làm thể diện của họ giảm đi thôi.

Tôi không muốn tranh cãi. Tôi chỉ muốn lên tiếng 1 lần để tránh việc suy diễn sai lệch lan ra khắp nơi. Bởi điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn không đúng với người đã khuất. 

Một vai diễn có 2 người diễn chung là quá bình thường ở các sân khấu phía nam. Tự dưng kết luận là '2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được' là suy diễn hẹp hòi mà không có bất cứ một kiểm chứng gì. Bản thân tôi còn không nghĩ gì đến chuyện diễn chung vai đó mà! 

Nhiều người có thể không đồng ý nhưng chắc chắc có rất nhiều người đồng cảm với điều Phương viết. Chỉ có điều họ không cần phải bỏ thời gian comment qua lại với những người đang suy diễn về Phương. 

Bất cứ câu chuyện nào cùng có nhiều chiều để nhìn nhận. Mạng xã hội làm cho việc dừng lại để suy nghĩ, xem xét sự việc theo nhiều chiều trước khi đánh giá trở nên xa xỉ. Khi đánh giá sự việc ở nhiều góc độ, chúng ta sẽ có cái nhìn sâu sắc, chân thực hơn. Và điều đó sẽ làm cho chính mình và xã hội trở nên nhân ái hơn rất nhiều'.

Trận khẩu chiến giữa 2 nghệ sĩ đang được nhiều người quan tâm. 

Trận khẩu chiến giữa 2 nghệ sĩ đang được nhiều người quan tâm. 
Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều