Bị gọi là 'tiểu tam' vì yêu không công khai, Võ Hoàng Yến nổi giận: 'Bạn có ý đồ gì, ngó được mặt người yêu mình làm gì?'

Yêu không công khai để bảo vệ sự riêng tư cho chồng sắp cưới nhưng cuối cùng bị mang tiếng 'tiểu tam', khổ tâm Võ Hoàng Yến quá!

13/07/2021 11:25

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh khiến các hoạt động nghệ thuật, giải trí phải tạm dừng nên từ giữa tháng 6, Võ Hoàng Yến đã tận dụng khoảng thời gian lịch trình trống để sang Mỹ mừng kỷ niệm 3 năm hẹn hò cùng chồng sắp cưới. Được biết, cả hai đã phải 'yêu xa' gần 2 năm qua. 

Bị gọi là 'tiểu tam' vì yêu không công khai, Võ Hoàng Yến nổi giận: 'Bạn có ý đồ gì, ngó được mặt người yêu mình làm gì?' 0

Việc Võ Hoàng Yến có người yêu và chuẩn bị tiến đến hôn nhân không phải là bí mật với người hâm mộ. Trên thực tế, nàng siêu mẫu đình đám của Vbiz cũng đã công khai việc muốn kết hôn từ lâu, nhưng vì dịch nên phải trì hoãn đến nay. 

Dù công khai có người yêu nhưng Võ Hoàng Yến vẫn quyết tâm giấu kín danh tính, hình ảnh của chồng tương lai. Trong một bài phỏng vấn trước đây, người đẹp từng chia sẻ cô muốn giữ sự riêng tư cho người yêu, không muốn anh bị soi mói, quấy rầy quá mức vì yêu người nổi tiếng. 

Từ khi sang Mỹ, Võ Hoàng Yến tích cực thể hiện tình cảm với chồng tương lai hơn hẳn. Mới đây nhất, cô nàng đã đăng tải hình ảnh hôn người yêu với 'tư thế khó', quyết giấu kín dung mạo anh đến cùng. 

Bị gọi là 'tiểu tam' vì yêu không công khai, Võ Hoàng Yến nổi giận: 'Bạn có ý đồ gì, ngó được mặt người yêu mình làm gì?' 1

Điều này khiến một số netizen không khỏi nghi ngờ. Thậm chí có người còn quá đáng hơn, cho rằng Võ Hoàng Yến là 'tiểu tam' nên mới không dám công khai tình cảm.

Bình luận chỉ trích vô căn cứ này đã khiến Võ Hoàng Yến nổi giận đáp trả lại: 'Đòi công khai chi vy bn? Bn ngó được mt người yêu mình đ làm gì? Bn có ý đ gì?'. 

Chân dài sinh năm 1988 đề nghị netizen nên 'ăn nói sao cho có đc'. 

Bị gọi là 'tiểu tam' vì yêu không công khai, Võ Hoàng Yến nổi giận: 'Bạn có ý đồ gì, ngó được mặt người yêu mình làm gì?' 2

Về người bạn trai của Võ Hoàng Yến, được biết anh làm việc trong ngành kinh doanh ẩm thực tại Mỹ. Võ Hoàng Yến gặp anh ở một bữa tiệc và trúng 'tiếng sét ái tình'. Sau đó không lâu, cả hai tiến đến mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và kéo dài cho đến nay.

Điều khiến Võ Hoàng Yến yêu thích nhất ở bạn trai là tính cách chững chạc, bao dung và luôn khiến cô cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở cạnh anh. 

Ban đầu, cả hai dự kiến tổ chức đám cưới vào giữa năm 2020 nhưng phải lùi đến tận bây giờ vì dịch Covid-19. Cả hai dự định sau khi dịch hoàn toàn được kiểm soát mới tiếp tục kế hoạch tổ chức đám cưới.

Từ khi yêu, Võ Hoàng Yến trở nên nữ tính và mặn mà hơn thấy rõ.

Từ khi yêu, Võ Hoàng Yến trở nên nữ tính và mặn mà hơn thấy rõ.
Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều