Bị Hồ Văn Cường gọi là 'quỷ', Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: 'Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ...'

Người trong ekip của Phi Nhung đã hé lộ tình tiết chưa ai từng biết trước đó, có liên quan đến Hồ Văn Cường.

11/10/2021 18:28

Chiều 11/10, vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường (cùng các khoản thu nhập khác) trong 5 năm qua đã được ekip giải quyết xong. Kể từ thời điểm này, 'mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi.' - ekip Hồ Văn Cường bày tỏ. 

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả về những ồn ào không đáng có trong thời gian qua. Sắp tới đây, Hồ Văn Cường muốn tập trung cho việc học hỏi, trau dồi nhiều hơn, và cũng vì mong muốn được tự lập nên việc hợp tác giữa giọng ca 10x cùng công ty của Phi Nhung sẽ chính thức dừng lại.

Theo đó, Facebook cá nhân, Fanpage cùng Youtuber của Hồ Văn Cường đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên cậu sẽ gửi trả lại cho ekip. 

Với những ai yêu mến và theo dõi Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung, tình cảnh hôm nay là điều chưa ai từng nghĩ đến.

Với những ai yêu mến và theo dõi Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung, tình cảnh hôm nay là điều chưa ai từng nghĩ đến.

Mới đây, một người trong ekip của Phi Nhung, rất thân thiết với cố ca sĩ lúc sinh thời, đã chia sẻ cái nhìn về câu chuyện này. 

Người này tiết lộ, vào thời điểm khi nghi vấn chèn ép, bóc lột vừa nổ ra do một loạt tin nhắn của Hồ Văn Cường với fan bị lộ, chính Phi Nhung là người đã nhờ xóa những status trách móc giọng ca 10x vì mong muốn cậu không mất đi tương lai. 

'Dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhưng không muốn nói. Nhung chịu được mà cô! [...] Cô ơi hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai…' là những lời cố ca sĩ Phi Nhung từng nói với người này sau khi scandal nổ ra. 

Hồ Văn Cường ám chỉ Phi Nhung là 'quỷ'. Cũng từ những tin nhắn này mà tin đồn bóc lột, chèn ép bùng nổ trên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường ám chỉ Phi Nhung là 'quỷ'. Cũng từ những tin nhắn này mà tin đồn bóc lột, chèn ép bùng nổ trên mạng xã hội.

Để giải quyết mọi chuyện, người này từng đến tìm Hồ Văn Cường và mẹ ruột nói chuyện. Trước buổi livestream 18 phút làm dậy sóng dư luận của Trang Trần, người này cũng dành 6 tiếng đồng hồ để phân tích mọi chuyện cho giọng ca 10x hiểu, để đổi lại một câu đính chính cho Phi Nhung. 

Chính vì vậy, khi thấy Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và im thin thít, người này đã vô cùng thất vọng.

'Con đừng để chú phải nói rõ nỗi khổ của mẹ ruột con, con thừa biết khi nhận được tiền giải thưởng nếu xài liền thì cha con sẽ làm gì, chị ruột con sẽ làm gì đúng không?

Bởi thế nên mẹ ruột con mới nhờ gia đình cất giùm đi, đợi đến khi cần thiết hẳn lấy. Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào... thậm chí 1 câu nói cũng không làm được. Thì thôi, nhạt lắm & bạc lắm, thương lầm con ơi!!!', người thân cận với Phi Nhung chán nản.

Chia sẻ của người thân cận Phi Nhung.

Chia sẻ của người thân cận Phi Nhung.

Xem thêm:

>> NÓNG: Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về những ồn ào, nói rõ mối quan hệ với CEO Đại Nam và 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang

>> Đây mới là người giữ số tiền thưởng Quán quân của Hồ Văn Cường, không phải Phi Nhung hay quản lý!

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều