Bị hỏi chuyện chuyển giới, Đào Bá Lộc dằn mặt fan 'không còn răng ăn cơm' nếu hỏi trực tiếp

Đào Bá Lộc dường như rất nhạy cảm với việc chuyển giới. Khi bị hỏi về vấn đề này, anh dễ dàng cáu giận.

26/05/2018 15:54

Là một trong những nghệ sĩ đanh đá và sở hữu lượng anti-fan khá đông đảo, Đào Bá Lộc thường xuyên bị làm phiền. Cụ thể, trong các buổi livestream, nam nghệ sĩ thường nhận được nhiều câu hỏi thẳng về vấn đề giới tính.

Nhiều khi nam ca sĩ đang say sưa nói chuyện làm đẹp thì lại bị hỏi 'bao giờ chuyển giới' hoặc bị chê trang điểm quá lòe loẹt, xấu xí.

Thay vì im lặng bỏ qua những anti-fan này, Đào Bá Lộc thường có sự đáp trả gay gắt. Gần đây, khi bị hỏi, Đào Bá Lộc cho hay, bản thân anh chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển giới. Ngoài ra, đây không phải câu hỏi mà ai cũng có thể hỏi và anh có thể tùy tiện trả lời. Câu hỏi này riêng tư và có thể khiến mọi người khó chịu tương tự như các câu 'Bao giờ lấy chồng?', 'Mỗi tháng làm được bao nhiêu tiền?', 'Chồng có bồ bịch gì không?'.

Đào Bá Lộc thường xuyên bị 'soi' vì trang điểm quá đậm và bị hỏi về việc chuyển giới. 

Đào Bá Lộc thường xuyên bị 'soi' vì trang điểm quá đậm và bị hỏi về việc chuyển giới.

Với những câu hỏi tế nhị và riêng tư như vậy, Đào Bá Lộc cho rằng, cần phải hỏi gián tiếp và tế nhị. Thậm chí anh còn ví von gay gắt: 'Nếu hỏi trực tiếp thì mình không còn răng về nhà ăn cơm đâu. Do đó phải tránh'.

Đào Bá Lộc cũng cho rằng, trước khi hỏi ai đó, hãy đặt mình vào vị trí của họ, xem bản thân mình có muốn trả lời câu hỏi đó không. Nếu thấy rằng câu hỏi như vậy ngay cả mình cũng không muốn trả lời thì tốt nhất đừng hỏi làm gì. 

'Chuyện phẫu thuật trừ khi người khác muốn kể cho bạn nghe, còn ngoài ra đấy là chuyện trên cơ thể và quyết định của họ. Có vài người tôi nghĩ phải sửa não, giống như bạn đó. Nhưng não là bộ phận riêng của bạn nên tôi không ý kiến.' - Đào Bá Lộc nói.

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều