Bị kiện vì ép bạn gái 37 tuổi phá thai, tài tử U80 bất ngờ 'quay xe', xấu hổ vì già rồi còn có con

Tài tử U80 cảm thấy xấu hổ khi không thể đối mặt với các con trai.

03/08/2021 14:14

Mới đây, tài tử U80 Kim Yong Gun đã có những chia sẻ khá dài trước bê bối kiện tụng vì hành vi ép bạn gái kém 39 tuổi phá thai.

Kim Yong Gun bày tỏ sự tiếc nuối và tiết lộ rằng ông sẵn sàng hỗ trợ bạn gái. Ông giải thích rằng, bản thân đã nhiều lần bày tỏ việc sẽ chịu trách nhiệm và cảm thấy mệt mỏi khi để việc này bị lôi ra pháp luật.

'Tôi đã biết A từ rất lâu sau khi các con tôi tự lập và dọn ra khỏi nhà. Cô ấy là người luôn chăm sóc tôi và chúng tôi rất hợp dù không gặp nhau quá thường xuyên. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì cô ấy luôn chăm sóc khi tôi ở một mình', Kim Yong Gun chia sẻ.

Bị kiện vì ép bạn gái 37 tuổi phá thai, tài tử U80 bất ngờ 'quay xe', xấu hổ vì già rồi còn có con 0

Bố ruột tài tử Ha Jung Woo nói thêm: 'Ban đầu tôi ngạc nhiên và lo lắng hơn là cảm xúc vui mừng vì chúng tôi không hứa hẹn một tương lai xa. Tôi nghĩ về tuổi tác, khả năng nuôi con và dư luận.

Tôi cũng không thể đối mặt với các con trai của mình. Do không thể tâm sự với ai về chuyện này nên tôi đã thú nhận hoàn cảnh của mình với cô ấy và nói rằng tôi không thể có con. Sau đó, cô ấy đã chặn liên lạc với tôi vào ngày 21/5 và bảo tôi chỉ nói chuyện với luật sư của cô ấy'.

Kim Yong Gun chia sẻ thêm: 'Dù biết là hơi muộn nhưng tôi đã nhận ra rằng đứa trẻ quý giá như thế nào. Tôi đã nói với con trai mình về việc đứa trẻ và trái ngược với sự lo lắng của tôi, con trai tôi chấp nhận. Em bé chào đời sẽ như một điều may mắn. Tôi đã nói với luật sư của cô ấy rằng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc sinh em bé và cũng hỗ trợ việc nuôi dưỡng đứa trẻ'.

Bị kiện vì ép bạn gái 37 tuổi phá thai, tài tử U80 bất ngờ 'quay xe', xấu hổ vì già rồi còn có con 1

Nam diễn viên gạo cội gửi lời xin lỗi bằng cách nói: 'Tôi vô cùng trân trọng sự sống của đứa bé cũng như mong muốn sức khỏe của cô ấy được hồi phục suôn sẻ sau khi sinh. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm tổn thương cảm xúc của cô ấy nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi cảm thấy rất buồn và tiếc khi lời xin lỗi cũng như sự chân thành của tôi đã không được chuyển tải'.

Trước khi đưa ra tuyên bố, đại diện pháp lý của Kim Yong Gun nói với Sports Chosun: 'Kim Yong Gun rất bất ngờ và xấu hổ khi biết tin về việc có con ở tuổi xế chiều. Ông ấy cũng lo lắng về khoảng cách tuổi tác nên chỉ đề nghị không sinh con. Điều đó có thể không đủ để xoa dịu trái tim tan vỡ của cô ấy nhưng Kim Yong Gun một lần nữa nói rằng ông ấy sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ hai mẹ con'.

Nguồn: Allkpop

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều