Bị Lệ Quyên chê hát có 'vấn đề', Giang Hồng Ngọc viết tâm thư đá xéo đàn chị

Ước mơ được làm 'Lệ Quyên thứ 2' nhưng bị chính chủ chê cách hát, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ tâm tư của mình trên trang cá nhân.

17/01/2018 23:08

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc có chia sẻ với báo giới rằng cô muốn làm 'Lệ Quyên thứ 2 của Việt Nam', theo đuổi dòng nhạc Bolero mà đàn chị đã gặt hái được thành công. Khi được hỏi về phát ngôn này, Lệ Quyên chia sẻ: 'Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự ngưỡng mộ… Không cần khao khát điều đó nếu như bạn thực sự xứng đáng. Đương nhiên, bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện, bạn thực sự có tài năng… Thi thoảng Quyên đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc và các bạn trẻ hát Bolero, Quyên đã thấy rất nhiều vấn đề. Quyên cũng hay tự nhủ với ông xã rằng lúc nào có thời gian và phù hợp sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát'.

Trước ý kiến của đàn chị, Giang Hồng Ngọc đã có một bài đăng khá dài trên Facebook và cho rằng đây là ý kiến 'thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em'.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng trên trang cá nhân 

Giang Hồng Ngọc lên tiếng trên trang cá nhân

Giang Hồng Ngọc giải thích về phát biểu muốn làm 'Lệ Quyên thứ 2': 'Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm, chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó... Thật sự với 12 năm ca hát của Ngọc, Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc và điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề'.

'Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác' - Giang Hồng Ngọc cho hay. 

'Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác' - Giang Hồng Ngọc cho hay.

Không chỉ khẳng định việc Lệ Quyên đánh giá sai về mình, Giang Hồng Ngọc còn công nhận một bình luận của danh ca khác về chuyện Lệ Quyên hát 'tầm trung bình thôi' là đúng. Giang Hồng Ngọc viết thêm: 'Cô Danh Ca Phương Dung nói về việc 'ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi, theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero' thì bản thân Ngọc cảm thấy câu nhận định của Cô hoàn toàn đúng'.

Kết thúc, nữ ca sĩ một lần nữa quả quyết: 'Ngọc muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 bởi Ngọc muốn được thành công như chị, chứ không phải muốn trở thành bản sao của chị'.

Dòng status được cho là 'đá xéo' Lệ Quyên của Giang Hồng Ngọc 

Dòng status được cho là 'đá xéo' Lệ Quyên của Giang Hồng Ngọc

Mặc dù khẳng định 'Từ khi cầm mic đi hát đến giờ, Ngọc chỉ biết tập trung vào công việc của mình' nhưng nữ ca sĩ không ít lần vướng vào lùm xùm với đồng nghiệp. Trước đó, Giang Hồng Ngọc cũng được cho là đã đăng status mỉa mai đàn chị sau nhận định 'Tôi đã hát Bolero thì không có ai thay thế được' của Lệ Quyên. Bên cạnh đó, cô còn tố Hòa Minzy chơi xấu khi thay đổi trang phục biểu diễn vào giờ chót trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều