Bị mỉa 'kém sang' so với Song Hye Kyo, Son Ye Jin bất ngờ 'vả mặt' anti theo cách cực chất

Thần thái của Son Ye Jin không phải là điều mà antifan có thể công kích.

08/07/2021 16:57

Từ khi có tin đồn hẹn hò cho tới khi chính thức nên đôi cùng Hyun Bin, Son Ye Jin thường xuyên bị đưa lên bàn cân so sánh với Song Hye Kyo.

Mặc dù cả hai đi theo 2 phong cách khác nhau nhưng vẫn luôn là đối tượng để cư dân mạng cân đo đong đếm. Điều này cũng trở thành chủ đề khiến antifan tìm kiếm để công kích Son Ye Jin.

Bị mỉa 'kém sang' so với Song Hye Kyo, Son Ye Jin bất ngờ 'vả mặt' anti theo cách cực chất 0

Bị mỉa 'kém sang' so với Song Hye Kyo, Son Ye Jin bất ngờ 'vả mặt' anti theo cách cực chất 1

Bị mỉa 'kém sang' so với Song Hye Kyo, Son Ye Jin bất ngờ 'vả mặt' anti theo cách cực chất 2

Bị mỉa 'kém sang' so với Song Hye Kyo, Son Ye Jin bất ngờ 'vả mặt' anti theo cách cực chất 3

Thậm chí, có không ít antifan còn mỉa mai Son Ye Jin kém sang chảnh hơn Song Hye Kyo, thường hay đại diện cho các nhãn hàng trong nước.

Mới đây, bạn gái của Hyun Bin đã khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho nhãn hiệu Valentino. Với thần thái vô cùng sang chảnh, cô nàng 'vả mặt' anti theo cách cực chất. Trong loạt hình, Son Ye Jin khoe khí chất của nữ diễn viên hàng đầu vừa gợi cảm vừa sang trọng.

Bị mỉa 'kém sang' so với Song Hye Kyo, Son Ye Jin bất ngờ 'vả mặt' anti theo cách cực chất 4

Từ sau thành công của loạt phim như Chị đẹp mua cơm cho tôi, Hạ cánh nơi anh... Son Ye Jin trở thành nữ thần phim truyền hình Hàn với cát xê cao ngất ngưỡng kèm vô số hợp đồng quảng cáo. Hiện tại cô nàng cũng là nữ diễn viên được săn đón ở xứ sở Kim Chi. Mới đây, Son Ye Jin còn 'đút túi' hợp đồng quảng cáo với nhãn hiệu cao cấp chuyên về chăm sóc da.

Theo YUZU/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều