Bị netizen bày tỏ thất vọng vì nghi có tên trong group chat 'Nghệ sỹ Việt', Nguyễn Văn Chung thẳng thừng đáp trả 'Tào lao!'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định bản thân anh 'không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này!' vì thế tất cả những nghi vấn chỉ là bịa đặt.

17/06/2021 21:29

Tối nay (17/6), cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn các nghệ sĩ trong showbiz Việt có một group chat chung mang tên 'Nghệ sỹ Việt', trong đó đang đặt nghi vấn ai là nội gián, đưa thông tin của nhóm ra ngoài. Trong group có rất nhiều nickname mang tên các nghệ sĩ đình đám, có thể kể đến như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hàn Thái Tú, diễn viên Trịnh Kim Chi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung,...

Hình ảnh về group chat này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Hình ảnh về group chat này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Sau khi Phương Thanh lên tiếng đáp trả bản thân đã rời bỏ showbiz 8 năm nay và cô không tham gia vào bất kỳ group chat nào hết, mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đanh thép đáp trả dư luận khi bị gọi tên.

Cụ thể, trong đoạn chat bị lộ ra, tài khoản có tên 'Ns Nguyenvanchung' cho biết: 'Em không phải nội gián đâu nha anh'. Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng người này chính là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và tràn vào facebook của anh bày tỏ nỗi thất vọng, mắng mỏ nam nhạc sĩ về việc tham gia group chat nói xấu nêu trên.

Cư dân mạng tràn vào facebook của Nguyễn Văn Chung, bày tỏ thất vọng và bị nam nhạc sĩ đáp trả gay gắt

Cư dân mạng tràn vào facebook của Nguyễn Văn Chung, bày tỏ thất vọng và bị nam nhạc sĩ đáp trả gay gắt

Nhanh chóng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã viết một status dài bày tỏ quan điểm về chuyện này. Cụ thể, nam nhạc sĩ chất vấn ngược lại cộng đồng mạng tại sao dám khẳng định đoạn tin nhắn trò chuyện đang được lan truyền là thật, vì với kỹ năng của anh, anh cũng có thể tự photoshop ra những hình ảnh đó.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Tiếp đó, nam nhạc sĩ cho hay, nếu như có người hack tin nhắn thật thì đó là đang vi phạm pháp luật vì xâm phạm đời tư của người khác, và không một ai có quyền phán xét quyền riêng tư của mỗi người.

Sau cùng, anh khẳng định: 'Tôi không can thiệp vào mâu thuẫn của bất kỳ ai và đứng về phía ai trong xã hội này! Tôi sống và làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, không chửi bới lăng mạ ai, không hack thông tin riêng tư ai, cũng không lừa đảo ai hoặc đe doạ làm hại đến ai! Cái nào ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, danh dự, hình ảnh và quyền lợi của tôi, thì tôi sẽ lên tiếng và dùng mọi cách hợp pháp để đòi lại công bằng cho tôi'.

Nguyên văn status của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyên văn status của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Đến nay những dòng tin nhắn nghi vấn nêu trên vẫn lan tràn trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng khẳng định bản thân không có trong group chat nào như thế cả.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều