Bị netizen nhắc đến Hoài Lâm một cách khiếm nhã, Cindy Lư thẳng thắn: 'Vẫn là người thân nên chẳng ngại'

Khi Cindy Lư chia sẻ một bức ảnh trên trang cá nhân, một netizen vào bình luận 'Hoài Lâm đã xem'. Vợ cũ nam ca sĩ đã phản ứng khá quyết liệt và thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ của cả hai hiện tại.

22/07/2021 10:03

Hoài Lâm và Cindy Lư đã trải qua rất nhiều rào cản để đến được với nhau trong suốt hơn một thập kỷ. Nhưng đến khi có 2 mặt con, cả hai quyết định chia tay vì những khác biệt trong cuộc sống không thể dung hoà. Sau khi chia tay, mỗi người đều tìm được hạnh phúc mới cho mình. Nếu như Cindy Lư công khai mối quan hệ yêu đương với Đạt G thì Hoài Lâm lại giấu kín hoàn toàn chuyện hẹn hò. Dù ai cũng có hạnh phúc riêng nhưng cặp đôi thỉnh thoảng vẫn nhận được những lời bình luận khiếm nhã. Và Cindy Lư thường thẳng thắn đáp trả.

Cindy Lư chia sẻ hình ảnh mà con gái chụp cho mình

Cindy Lư chia sẻ hình ảnh mà con gái chụp cho mình

Cụ thể tối 21/7 vừa qua, Cindy Lư đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh do con gái Gà chụp cho. Cô nói rằng đây là bức ảnh bản thân rất thích bởi vì sau khi chụp xong, Gà đã hết lời khen ngợi mẹ xinh đẹp. Đáp lại Cindy Lư, ngoài những lời khen thì cũng có netizen buông lời bình luận khiếm nhã. Cụ thể người này cà khịa bà mẹ trẻ rằng: 'Hoài Lâm đã xem'. Khi tên chồng cũ được gọi lên, Cindy Lư lập tức đáp lại. Cô cho biết không ngại khi có người nhắc đến tên Hoài Lâm, bởi dù thế nào với cô, Lâm mãi là người thân. Cô cũng xù lông đáp lại: 'Mình chỉ thấy buồn cười các thành phần vô duyên, bình luận 1 điều chả có nghĩa gì cũng bình luận được hay thiệt'.

Cô cứng rắn phản pháo lại bình luận 'cà khịa' của netizen

Cô cứng rắn phản pháo lại bình luận 'cà khịa' của netizen

Đây không phải lần đầu tiên Cindy Lư lên tiếng về mối quan hệ của mình với chồng cũ và bảy tỏ thái độ khi có người cố tình 'chọc ngoáy' vào cuộc sống đang yên ấm của họ hậu ly hôn.

Đạt G nhận được sự yêu mến từ hai con gái của Cindy Lư

Đạt G nhận được sự yêu mến từ hai con gái của Cindy Lư

>> Xem thêm: Sau tin đồn chia tay, Cindy Lư lần đầu tiên khoe khoảnh khắc hôn ngọt ngào với Đạt G

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều