#Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo

Bị nghi là người bà Phương Hằng 'bóc phốt' trong livestream mới nhất, Phi Nhung lên tiếng trấn an fan

'Em đã nói sóng gió gì em cũng đã vượt qua...' - Phi Nhung viết trên trang cá nhân.

06/06/2021 10:25

Tối 5/6, vợ doanh nhân Dũng 'lò vôi' - bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục lên sóng livestream và đề cập đến một số nhân vật, trong đó có 'Phi Phi cô nương'. 

Cụ thể, bà Hằng cho rằng 'Phi Phi cô nương' là người đứng sau chỉ huy nhiều đội ngũ đã 'đánh sập' các hội nhóm ủng hộ mình, bảo vệ Hoài Linh. Ngoài ra, bà Hằng cũng đề cập đến chuyện đời tư của nhân vật này thông qua ghi âm của một người được cho là thân cận với 'Phi Phi cô nương'. 

Bị nghi là người bà Phương Hằng 'bóc phốt' trong livestream mới nhất, Phi Nhung lên tiếng trấn an fan 0

Trước đó, hacker từng giúp bà Hằng tìm ra danh tính anti-fan từng tuyên bố sẽ 'bóc trần' quá khứ của Phi Nhung, nên nhiều người tin rằng 'Phi Phi cô nương' chính là nữ ca sĩ đình đám của dòng nhạc bolero hiện nay. 

Trước những nghi vấn đó, Phi Nhung mới đây đã lên tiếng trấn an fan. 

Bị nghi là người bà Phương Hằng 'bóc phốt' trong livestream mới nhất, Phi Nhung lên tiếng trấn an fan 1

'Chào c nhà bui sáng… trước tiên em cho tt c biết hôm qua em được ch Hng gi tên… ai cũng lo lng, cm ơn c nhà rt nhiu. Em không có sao hết… Bà con an tâm em không sao đâu, em đã nói sóng gió gì em cũng đã vượt qua', Phi Nhung viết trên trang cá nhân.

Bài đăng thu hút được hàng ngàn bình luận và lượt tương tác chỉ trong vòng 20 phút, cho thấy rất nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng ủng hộ động thái này. 

Bị nghi là người bà Phương Hằng 'bóc phốt' trong livestream mới nhất, Phi Nhung lên tiếng trấn an fan 2

Tuy nhiên, bài đăng này hiện đã bị xóa/ ẩn khỏi 'tường nhà' của Phi Nhung mà chưa rõ lý do vì sao.

Trước đây, bà Phương Hằng đã gọi tên nhiều nghệ sĩ khác trong livestream của mình. Phần lớn trong số họ đều giữ im lặng hoặc phản pháo lại. Có thể nói, Phi Nhung là một trong số ít những nghệ sĩ đón nhận với tâm thế nhẹ nhàng, dường như có phần không quan tâm đến. 

Mặt khác, nhiều người hâm mộ cũng cực kỳ bức xúc khi thấy Phi Nhung bị một số cư dân mạng chỉ trích sau livestream của bà Phương Hằng.

Bị nghi là người bà Phương Hằng 'bóc phốt' trong livestream mới nhất, Phi Nhung lên tiếng trấn an fan 3

Họ cho rằng những gì bà Hằng nói trong livestream chỉ là từ một phía, thậm chí ghi âm cũng là một người khác nhắc đến Phi Nhung chứ chưa thể đưa ra bằng chứng có tính xác thực hơn. Vì vậy, việc 'kết tội' nữ ca sĩ chỉ dựa trên nội dung livestream của bà Hằng là điều vô lý, cũng bất công với chính Phi Nhung.

Sau hàng chục năm hoạt động âm nhạc, Phi Nhung là người được ngưỡng mộ, kính trọng bởi đồng nghiệp lẫn khán giả nhờ lối sống không scandal và thường xuyên làm từ thiện.

Sau hàng chục năm hoạt động âm nhạc, Phi Nhung là người được ngưỡng mộ, kính trọng bởi đồng nghiệp lẫn khán giả nhờ lối sống không scandal và thường xuyên làm từ thiện.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều